Saturday, 24 February 2024
Đua xe

Gấu trúc đua xe

Chắc hẳn các bạn đã biết đến bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng “Jungfu panda”, kể chuyện một chú gấu trúc Panda có thân hình to béo, biết chút ít võ thuật nhưng đã dám đối mặt và đánh bại được Tai Lung – một con báo tuyết có võ công siêu đẳng. Bạn sẽ gặp lại chú gấu trúc Panda to béo này thông qua trò chơi Đua xe gấu trúc. Đây là một trò chơi khá hay, mang đầy tính hài hước như trong phim, đem lại sự thú vị cho người chơi.

Sau khi tải game về, chạy tập tin exe để bắt đầu bước vào khám phá những điều mới lạ trong trò chơi này.

Sau khi khởi động, một cửa sổ mới xuất hiện, hãy bấm vào chữ Bắt đầu để bắt đầu bước qua phần hướng dẫn của trò chơi.

Để điều khiển nhân vật, bạn sử dụng 2 phím mũi tên, mũi tên hướng lên dùng để điều khiển nhân vật nhảy lên phía trên, mũi tên rẽ phải dùng để tăng tốc cho nhân vật, giúp nhân vật có thể di chuyển nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng phím Space Bar để kích hoạt tên lửa gắn sau xe, tốc độ của xe sẽ tăng lên “nhanh như gió”.

Trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm như vật cản, hố sâu, vựa thẳm rất dễ dàng cướp đi mạng sống. Ngoài ra trong quá trình chơi, bạn hãy cố gắng điều khiển nhân vật lấy thật nhiều những món đồ quà tặng của trò chơi, đặc biệt là tên lửa màu vàng tượng trưng cho năng lượng và tên lửa màu xám tượng trưng cho mức độ siêu năng lượng. Càng lên mức độ cao thì độ khó cũng càng tăng lên. Rất nhiều vòng chơi liên tiếp cho bạn thỏa sức khám phá. Trò chơi có dung lượng 6MB, tải tại : http://ww.mediafire.com/?891hf4r2z73zoa2

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.