Giả lập

Pizza Frenzy – Thử việc giao bánh pizza

Một dòng họ đã nắm giữ công thức chế biến món pizza truyền thống và được rất nhiều người biết đến như là một món bánh “ số 1”. Nhưng địa vị ấy dần bị thay thế bởi những món ngon khác  với cách phục vụ chu đáo, giao bánh đến tận nhà người bán hàng. Với nhiệm vụ rất quan trọng: Lorenzo, Paula và Lisa phải giúp cho dòng họ Strombli khôi phục lại danh tiếng của mình với món bánh pizza. Khi đến với game Pizza Frenry, bạn sẽ được đảm nhận của một người giao bánh. Mới nhìn sơ qua các màn chơi của game thì thấy được cách chơi tương đối đơn giản là giao bánh rồi nhận tiền, nhưng khi bước vào màn chơi thì bạn mới cảm thấy được mức độ khó của game. Không chỉ là lấy bánh mang đi, bạn cần phải lựa chọn dung theo yêu cầu của người dùng và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Các loại bánh xuất hiện trong game gồm có: bánh pizza nhân xúc xích bò-heo thêm tiêu (Pepperoni), nhân vật olive (Olive) và nhân phô-mai (Cheese).

Ngay sau khi tải về, bạn bấm đôi vào tập tin thực thi của game để tiến hành cài đặt, rồi bấm vào biểu tượng chiếc bánh pizza Frenzy trên màn hình Desktop để khởi động vào giao diện game. Ở cửa sổ đầu tiên, bạn cần nhập vài ký tự vào ô Please enter your name để game lưu lại, có thể chơi tiếp tục ở lần chơi tiếp theo. Bạn sẽ có 3 hình thức chơi: Speed Mode, Memory Mode và Simon Says Mode. Hình thức chơi  Speed Mode, bạn sẽ có dịp thử sức mình với tốc độ game sẽ tăng dần theo các màn chơi. Lúc đầu công việc giao bánh rất thong thả nhưng bạn sẽ không kịp nghỉ ngơi ở các màn chơi sau. Đôi khi bạn phải chấp nhận bỏ một vài khách hàng để thu gom đầy đủ số tiền mà khách hàng đã trả. Còn đối với hình thức Memory Mode, bạn sẽ được thử khả năng nhớ sâu của mình. Mỗi nhân vật kèm theo loại bánh cần bán được xuất hiện lần lượt trên màn hình, rồi trong giây lát chiếc bánh ấy sẽ bị che đi bằng dấu chấm hỏi, bạn cần phải nhớ chính xác từng vị trí, nếu nhớ sai thì cửa hàng của bạn sẽ bị trừ tiền. Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp nhiều khách hàng có tính cách khác nhau, thậm chí gặp phải những kẻ gian bán bánh pizza. Bạn hãy để chúng bán bánh cho… cảnh sát, lúc đó bạn sẽ nhận được huân chương với nhiều tiền thưởng. Đồng thời, bạn cũng cần phải chú ý đến những ngôi sao màu xanh xuất hiện trong lúc giao bánh, và nhớ thu thập cho thật nhiều để dần khôi phục sự nghiệp của dòng họ Stromboli.

Game Pizza Frenzy có giao diện đồ họa ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc và hình ảnh tươi tắn. Game rất thích hợp cho bé học sinh tiểu học, rèn luyện phản xạ và sự nhạy bén trong các tình huống giao tiếp. Bên cạnh đó, game cũng giúp người chơi luyện tập khả năng nhìn, ghi nhận nhanh, ghi nhớ. Game có dung lượng 7,25 MB, bạn có thể tỉa bản dùng thử tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?czmjhgzgczm

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.