Chiến thuật Giả lập Tin game

Farm Frenzy-Làm vườn

Công việc của bạn trong game này sẽ là chủ một nông trại nhỏ , ở mỗi vòng chơi sẽ có một mục tiêu khác nhau để hoàn thành, nhiệm vụ của bạn trong Farm Frenzy là trồng cỏ để nuôi gia súc, gia cầm, đồng thời đem sản phẩm thu được đến các dây chuyển chế biến (nằm xung quanh khu vực gia súc), một số sản phẩm để chế biến bắt buộc bạn phải cho máy bay bay vào thành phố để mua nguyên liệu về, sản phẩm cuối cùng bạn sẽ thu về đưa lên xe tải chở đến thành phố bán lấy tiền về để tái sản xuất.

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/FarmFrenzyPizza.jpg
Farm Frenzy Pizza

Trong lúc chơi thì bạn cũng sẽ gặp các chú gấu (xuất hiện ngày càng nhiều ở các vòng sau) thường nhảy ra để … đá gia súc của bạn bay mất. Qua mỗi vòng chơi số tiền và số điểm sao của bạn sẽ tăng lên, bạn dùng số điểm sao này để nâng cấp các dây chuyền, máy bay, xe tải, chó, mèo, cũi (bắt gấu), giếng nước… nếu bạn hoàn thành vòng chơi trước cộc mốc thời gian quy định thì bạn sẽ được điểm thưởng và một chiếc cúp – điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ có nhiều vòng bắt bạn phải vắt óc suy nghĩ để làm sao cho hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất có thể. Game có tổng cộng 90 vòng chơi, 10 loài vật, 28 sản phẩm.

FarmFrenzyPizza
FarmFrenzyPizza

Đặc biệt nhất ở phần này là bạn sẽ được sản xuất … pizza . Tất cả các loại pizza nổi tiếng trên thế giới, mỗi loại pizza lại yêu cầu thành phần, nhà máy sản xuất riêng.Những chiếc pizza là thành phần quan trọng nhất của bàn chơi, chúng được thiết kế y như thật khiến nhiều người phải nhỏ dãi. Để làm ra một chiếc pizza bạn cần đến rất nhiều nguyên liệu đắt tiền và thời gian làm cũng không nhỏ, tuy thế nhưng giá của một chiếc pizza không hề nhỏ .

FarmFrenzy
FarmFrenzy

Farm Frenzy – Pizza Party là một game hay với đồ hoạ đẹp, âm thanh khá thật, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, bạn có thể tải về :

Bạn có thể chơi phiên bản Flash game trò chơi làm vườn nông trại tại đây:  Farm Frenzy

http://trochoithoitrang.net/play_game.php?gameflash=24702&ccate_id=4&game_name=Qu%E1%BA%A3n+l%C3%BD+N%C3%B4ng+tr%E1%BA%A1i+-+Farm+Frenzy+Pizza+Party&gamecname=Game+H%C3%A0nh+%C4%90%E1%BB%99ng

http://trochoithoitrang.net/play_game.php?gameflash=23471&ccate_id=3&game_name=Farm+frenzy+-+N%C3%B4ng+tr%E1%BA%A1i&gamecname=Game+T%E1%BB%91c+%C4%90%E1%BB%99

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.