Giả lập Tin game

Hidden Expedition Titanic

Titanic la một con tàu đã được ghi vào lịch sử nhân loại. Khi con tàu này bị đắm vào thế kỷ trước, nó mang theo rất nhiều vật quý giá như kim cương, ngọc trai… Biết bao nhiêu cuộc tìm kiếm, thám hiểm về con tàu này đã được thực hiện, nhưng bạn có lúc nào nghĩ mình sẽ vào bên trong con tàu để khám phá nó? Game Hidden Expedition Titanic sẽ mang bạn vào con tàu huyền thoại này.

Khi đến với giao diện game Hidden Expedition Titanic, chắc chắn bạn sẽ tưởng như mình đang bước vào một cuộc thám hiểm thực sự, với âm thanh đầy bí ẩn, bấm nút Play để bắt đầu công việc tìm kiếm của mình ( chọn một trong hai khu vực “ Deck – boong tàu, Dining Room – phòng ăn). Game sẽ đưa ra những món đồ vật ngẫu nhiên như Dart board, Ruler, Heart, Blue Bottle, Soccer Ball, water Melon, Harpoon, Pice… để bạn tìm. Những đồ vật này được cất giữ rất kỹ nên phải cẩn thận quan sát mới tìm ra được. Điều quan trọng nữa là phải tìm kiếm nhanh, nếu không bạn sẽ không còn đủ dưỡng khí ( cũng như thời gian) để bơi trên mặt biển, và cần chọn chính xác vật cần tìm, nếu không dưỡng khí của bạn sẽ mất nhanh chóng. Ngoài ra trong quá trình tìm đồ vật  ấy nếu gặp các viên ngọc hay kim cương bạn có thể “ lặng lẽ “ lấy chúng, trong tình thế cấp bách thì hãy bấm nút Hint để được sự trợ giúp tìm kiếm.

Hidden Expedition Titanic
Hidden Expedition Titanic
Hidden Expedition Titanic

Game Hidden Expedition Titanic, ngoài việc đưa bạn thăm quan con tàu lịch sử, còn giúp ôn luyện các kiến thức về từ vựng tiếng Anh.

Game có giao diện đồ họa đẹp, dung lượng 26,8 MB, yêu cầu cấu hình máy có RAM 256 MB và VGA 32 MB trở lên. Bạn có thể tải  tại : Hidden Expedition: Titanic

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.