Giả lập

Fishdom – Harvest Splash – Trang hoàng hồ cá ảo

Fishdom – Harvest Splash là một phiên bản khác của dòng game Fishdom, một thể loại game nuôi cá ảo và trang trí bể cá với sự tham gia của một chú cá mới tên Harvest Splash. Nhiệm vụ bạn trong game này là tạo ra một bể cá thật đẹp để tham dự lễ hội Fish Harvest, điều dĩ nhiên trong bể cá của bạn phải có chú cá Harvest Splah.

Bắt đầu chơi game bạn sẽ phải chọn một chú cá tại mục Fish, chọn kiểu hồ tại mục Harvest Task. Mặc định, bể cá đầu tiên chỉ có một chú cá duy nhất, chưa có cây thủy sinh và sỏi đá tiểu cảnh để trang trí. Sau khi đã chọn cá thả vào bể, nhiệm vụ mới sẽ được giao cho bạn. Trong mỗi màn bạn sẽ quan sát các bức hình sinh vật biển như cá, ốc, cua, rùa, sứa… Bạn Click chuột trái chuyển những bức hình giống, từ 3 hình trở lên thì chúng sẽ tự động biến mất (mỗi hình cộng 5 điểm). Cách chơi tương tự thể loại game kim cương. Tiến độ game nhanh hay chậm phụ thuộc vào bạn, bạn phải vượt qua những thử thách Match-3. Trong game có một số vật phẩm giúp đạt nhiều điểm như: thuốc nổ, pháo, tia chớp, sấm sét… Mỗi loại có chức năng khác nhau giúp bạn tăng nhiều điểm, qua màn nhanh. Sau mỗi màn chiến thắng bạn sẽ nhận được một số tiền để mua phụ kiện trang hoàng hồ và mua thêm nhiều cá thật đẹp để chuẩn bị cho lễ hội cá cảnh. Bạn hãy sáng tạo nhiều kiểu bể cá đẹp với nhiều chú cá xinh xắn và phụ kiện để trang trí bể cá suốt bốn mùa. Bể cá của bạn trở thành một trang trại chào đón những cây cảnh thủy sinh, non bộ trang trí cùng một đàn cá tung tăng bơi lội. Bạn hãy vào mục Harvest Task mua thêm bể cá đẹp, mục Shop mua cá và phụ kiện bể cá… Ngoài ra, mục Eyes sẽ giúp bạn chụp lại những góc ảnh độc đáo cho bể cá ảo của bạn và chia sẻ với bạn bè.

Game thu hút người chơi bởi cách chơi đơn giản, hình ảnh đẹp mắt, đặc biệt hơn khi bạn có thể nhìn ngắm những chú cá đang bơi trong hồ giúp thư giãn sau những giờ làm việc. Game có dung lượng 42,93MB, tương thích Windows XP/Vista/7, yêu cầu bộ xử lý 800 Mhz, bộ nhớ RAM 521 MB và DirectX 9.0 trở lên. Bạn có thể tải miễn phí từ địa chỉ: http://tinyurl.com/9k87xsd

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.