Giả lập

Fishdom – Harvest Splash : Trang hoàng hồ cá ảo

Fishdom – Harvest Splash là một phiên bản khác của dòng game Fishdom – thể loại nuôi cá ảo và trang trí bể cá với sư tham gia của chú cá mới tên Harvest Splash. Nhiệm vụ của bạn trong game này là tạo ra một bể cá thật đẹp để tham dự lễ hội Fish Harvest, điều dĩ nhiên trong bể cá phải có chú cá Harvest Splash.

Bắt đầu chơi game, bạn sẽ phải chọn một chú cá tại mục Fish, chọn kiểu hồ tại mục Harvest Task. Mặc định, bể cá đầu tiên chỉ có một chú cá duy nhất, chưa có cây thủy sinh và sỏi đá tiểu cảnh để trang trí. Sau khi đã chọn cá và thả vào bể, nhiệm vụ mới sẽ được giao cho bạn. Trong mỗi màn, bạn sẽ quan sát các bức hình sinh vật biển như cá, ốc, cua, rùa, sứa… Bạn nhấn chuột chuyển những bức hình giống, từ 3 hình trở lên sẽ tự động biến mất (mỗi hình cộng 5 điểm). Cách chơi tương tự thể loại game kim cương. Tiến độ game nhanh hay chậm phụ thuộc vào bạn có vượt qua những thử thách Match-3 hay không. Trong game có một số vật phẩm giúp đạt nhiều điểm như thuốc nổ, pháo, tia chớp, sấm sét… Mỗi loại có chức năng khác nhau giúp bạn tăng nhiều điểm để qua màn nhanh. Sau mỗi màn chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số tiền để mua phụ kiện trang hoàng hồ và mua thêm nhiều cá thật đẹp để chuẩn bị cho lễ hội cá cảnh. Bạn hãy sáng tạo nhiều kiểu bể cá cảnh đẹp với nhiều chú cá xinh xắn và phụ kiện để trang trí bể cá suốt bốn mùa. Bể cá của bạn trở thành một trang trại chào đón những cây cảnh thủy sinh, non bộ trang trí cùng một đàn cá tung tăng bơi lội. Bạn hãy vào mục Harvest Task mua thêm bể cá đẹp, mục Shop – mua cá và phụ kiện bể cá… Ngoài ra mục Eyes sẽ giúp bạn chụp lại những góc ảnh độc đáo cho bể cá ảo chia sẻ với bạn bè.

Game tương thích windows XP/Vista/7, yêu cầu bộ nhớ RAM 521MB và DirectX 9.0 trở lên. Bạn có thể tải miễn phí tại http://tinyurl.com/9k87xsd (dung lượng 42,93 MB)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.