Chiến thuật Giả lập

Flash Dating Games

Có một điều rằng những game quản lý thời gian hay nhất cho tới nay đều dựa trên những hoạt động của đời thực. Diner Dash, First Class Flurry, Airport Mania và bây giờ là Flash Dating đều được chuyển từ những hoạt động của con người sang video game một cách nghệ thuật. Flash Dating mang đến cho người chơi một trong những công việc khó khăn nhất thế giới: giúp đỡ những tâm hồn cô đơn bận rộn tìm được nửa còn lại của mình thông qua mai mối hẹn hò. Có thể một vài người chơi sẽ thấy khó mà yêu được các hoạt động trong Flash Dating nhưng nhờ vào cá tính của game và những chủ đề luôn hấp dẫn mà game vẫn có được một chỗ đứng.

Flash Dating
Flash Dating

Trong game bạn giúp đỡ Sammy, một người làm nghề phân loại vớ nhưng lại có ước mơ làm được điều gì đó to lớn hơn. Được một người bạn động viên, Sammy bắt đầu công việc của cô là kết đôi những cặp đẹp nhất, biết quan tâm chăm sóc và kính trọng lẫn nhau. Là người phụ tá ảo của Sammy, bạn phải tìm cho khách hàng những chàng trai hay cô gái trong mơ của họ trong những màn chơi đầy thử thách của game quản lý thời gian này và phải đóng vai trò là người mang trung gian, là đệ tử của thần Cupid với họ.

Mỗi cảnh chơi là một mục trong bảng kế hoạch hàng ngày của Sammy và là một buổi hẹn hò chớp nhoáng. Mục tiêu của bạn là phải ghi được một số điểm nhất định trong thời gian hạn chế để đạt được mục tiêu và tiến sang ngày làm việc tiếp theo. Bước đầu tiên yêu cầu bạn phải tìm ra một nơi hẹn hò, chọn thức ăn và nhạc nền thích hợp cho mỗi cặp dựa trên gợi ý của Sammy. Khi đã tìm ra được chỗ thích hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng gồm thức uống, bánh dâu bọc chocolate, hoa hồng,…thì bạn sẽ phải giúp họ bắt chuyện với nhau thông qua những chủ đề thích hợp và cũng phải để ý trước khi họ đổi đối tượng, một điều diễn ra khá thường xuyên. Nếu làm tốt công việc của mình thì không chỉ điểm số của bạn được nâng cao mà còn nắm bắt được đầu mối về sở thích của từng người khách nữa. Đây là những thông tin có ích trong những phần chơi sau này, phần chơi trung gian cho bạn một bức chân dung của một người đàn ông hay phụ nữ và một tập hồ sơ mô tả chi tiết những chủ đề nào mà họ thường xuyên trao đổi. Khi đã hoàn thành xong công việc thì phần lớn khách hàng của bạn đều hài lòng với một nụ cười vì đã tìm đưọc người như ý của mình.

Flash Dating
Flash Dating

Tuy gameplay có vẻ hơi đơn điệu nhưng các hoạt động trong game luôn gắn kết chặt chẽ với nhau, độ khó của màn chơi cũng không đáng kể. Chính phong cách đồ họa kiểu hoạt hình của game đã tạo ra bầu không khí lãng mạng thích hợp cho một game chủ đề như thế này. Bối cảnh của game cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí, từ casino cho tới hiệu sách và sàn nhảy disco.

Ngoài những món bonus, phần thưởng định kỳ và những màn chơi được giới hạn thời gian càng lúc càng cao hơn thì vẫn còn nhiều thứ để bạn quay lại sau những lần hòan tất. Vì vậy có thể những gamer chuyên nghiệp sẽ không tìm thấy tình yêu đích thực của mình với Flash Dating nhưng nếu bạn là người đang cần một thứ gì để giết thời gian trong vài phút thì đây là một đối tượng thích hợp để trổ tài cưa cẩm.

Yêu cầu hệ thống:

Windows 2000, Windows XP, Windows Vista;

CPU:500 MHz

128MB RAM

DirectX 7.0

Tải game: http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/Flash.Dating.v1.0.zip

Pass giải ném: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.