Phiêu lưu

GAME THỂ THAO OLYMPIC

NHỮNG GAME SAU ĐÂY MÔ PHỎNG MỘT SỐ MÔN THI ĐẤU TRONG OLYMPIC, GIÚP BẠN CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG CẢM GIÁC NHƯ TRÊN ĐẤU TRƯỜNG OLYMPIC THẬT SỰ.
* BẮN CUNG :
Thao tác bắn, bạn bấm chuột trái và rê xuống dưới để giương cung. Tiếp tục giữ chuột trái và di chuyển chuột để ngắm vòng tròn tâm, nhả chuột để bắn cung. Trò chơi có 10 vòng và số điểm cao nhất là 10, bạn hãy cố gắng để đạt được 100 điểm.

* BẮN SÚNG :
Đây là môn thể thao đòi hỏi sự tinh mắt, kiên trì và chính xác. Dùng chuột để di chuyển sung, bấm chuột trái để bắn, lực chọn đúng tâm để được nhiều điểm.
* ĐIỀN KINH :
Bấm phím Space để chọn tên, quốc gia mà mình sẽ khoác áo thi chạy. Bấm phím Space liên tục để chạy và cố gắng chạy thật nhanh.
* NÂNG TẠ :
Game này hơi khó chơi một chút, bạn dùng phím trái/phải liên tục để tạo lực nâng tạ. Sau đó bấm và giữ lần lượt mũi tên trái / phải để giữ thăng bằng. Trò chơi có 3 vòng và bạn cần phải cố gắng giữ thật lâu để đạt diểm cao.
NHẢY CẦU :
Đây cũng là game khó chơi, bạn bấm phím Space để xác định lực nhảy. Khi nhảy sẽ xuất hiện các vòng tròn xung quanh, bạn phải diểu chỉnh các bi màu cho khớp với các vòng sáng để có cú nhảy hoàn hảo. Dùng phím trái/phải để điều khiển trái bóng màu da cam, phím A/D để điều khiển bóng màu xanh. Bây giờ vận động viên nhảy cầu nhảy đẹp và đạt điểm cao hay không là tùy thuộc vào bạn.
Các game trên tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì và nhanh nhẹn của bạn.
Game ở dạng flash nên có thể dùng IE hay Universal Viewer để chơi. Tải các game trên tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?rgbo5yfdzgl (có kèm theo file Universal Viewer)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.