Phiêu lưu

Giải trí cuối tuần: Top 10 game flash online gây nghiện

Có lẽ đối với nhiều người thì dạng game flash online chỉ là để giải trí đơn thuần vào thời gian nghỉ giữa giờ làm việc hay thời gian rảnh rỗi ở nhà. Nhưng đối với một số người thì lại không thể rời mắt khỏi màn hình khi họ chơi game flash. Game flash online có gì mà hấp dẫn vậy, (Game Nho Ma Hay) TTCN sẽ giới thiệu cho bạn 10 game flash được đánh giá là dễ gây nghiện nhất để bạn thử nghiệm.

1. Bejeweled

Tên gốc của trò chơi là Diamond Mine, cách chơi rất đơn giản game có nhiều khối kim cương với nhiều màu sắc, bạn chỉ cần di chuyển các khổi này thành hàng 3 viên liên tiếp là ăn điểm.

Trò chơi đơn giản mà khả năng gây nghiện rất cao.

http://www.popcap.com/gamepopup.php?theGame=diamondmine
2. Chimgam

Không ai biết game này có từ đâu nhưng có lẽ đây là một trong những trò chơi hài hước nhất và kỳ lạ nhất. Nếu bạn đã chơi có thể bạn sẽ không dừng lại được.
http://www.mikewang.org/images/chimgam9.swf
3. Bow Man

Xác định thời gian và góc độ bắn thật chuẩn xác để có thể kết liễu được đối thủ của mình ở tầm xa bằng cung tên. Bow Man sẽ là trò chơi thử thách khả năng tính toán của bạn.

http://bowman.freeonlinegames.com/
4. Desktop Tower Defense

Bạn đang ngồi tại bàn làm việc, không có gì để làm với một tách cà phê pha sẵn đột nhiên bạn bị tấn công bởi quái vật. Bạn phải làm gì? Tất nhiên là xây dựng cannon để bảo vệ chỗ làm việc của bạn rồi. Đây là game được xếp vào dạng phải chơi.
http://www.handdrawngames.com/DesktopTD/Game2.asp
5. Neopets Hasee Bounce

Trò chơi cho phép bạn điều khiển các con thú dễ thương bay vào không trung để ăn hoa quả. Thử cho biết.
http://www.neopets.com/games/play.phtml?game_id=368
6. Line Rider

Nếu bạn chưa từng chơi game này, có lẽ bạn chưa từng ngồi máy tính. Một trò chơi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng sau khi chơi khoảng vài phút bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo của bạn.

http://www.official-linerider.com/play-line-rider-online
7. The Last Stand

Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng game Resident Evil, hay bạn đã từng nghe về game này hoặc cũng có thể bạn chưa bao giờ nghe nói tới, hãy chơi The Last Stand bạn sẽ biết cảm giác bắn zombie là như thế nào.
http://www.armorgames.com/games/thelaststand_popup.html
8. Portal

Với cây súng tạo các lối đi trong tay, bạn phải giải thoát cho anh bạn bị kẹt ở những nơi khó khăn. Hãy thử khả năng giải đố của bạn đi nào.
http://www.addictinggames.com/portalflashversion.html

http://uploads.ungrounded.net/404000/404612_Portal.swf
9. The Helicopter Game

Lái trực thăng bằng chuột dễ hay khó. Hãy kiểm tra độ nhạy cảm khi sử dụng chuột của bạn với game Helicopter và thử xem mình lái trực thăng có được không vậy.

http://www.helicoptergame.net/
10. YetiSports

Hãy đánh cho những chú chim cánh cụt bay đi thật xa thử xem. Một trong những trò chơi đáng để bạn phải thử qua.
http://www.gametheflash.net/flash/986.htm

Bùi Bình (tổng hợp)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.