Giả lập

Go go Gourmet: Chef of the year: Cuộc thi đầu bếp

Trong Go go Gourmet: Chef of the year, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Ginger – một đầu bếp chuyên nghiệp tham gia vào một cuộc thi ẩm thực với nhiều đầu bếp trứ danh trên toàn thế giới. Khi tham gia cuộc thi, nhiệm vụ của bạn là phải mau chóng hoàn tất các món ăn theo yêu cầu của khách trong thời gian sớm nhất. Hoàn thành càng nhanh, số điểm bạn nhận được càng cao và có nhiều cơ hội vượt qua các đối thủ trong cuộc thi. Bạn nhìn vào khung bên phải sẽ thấy các yêu cầu gọi món của khách. Dựa trên từng món ăn, bạn phải tìm kiếm các nguyên liệu trong danh sách để kết hợp tạo thành món ăn hoàn chỉnh. Khi nấu xong bạn nhấn  vào Deliver để giao thức ăn cho khách và tiếp tục phục vụ những vị khách tiếp theo.

Do thuộc thể loại tìm kiếm đồ vật bằng tiếng Anh nên khi chơi, bạn cần ghi nhớ xem tên nguyên liệu và hình ảnh của chúng để tìm kiếm nhanh hơn. Mỗi màn chơi sẽ có thêm một số nguyên liệu mới, trước khi bắt đầu sẽ có hộp thoại New Ingredients hiện ra liệt kê các nguyên liệu mới để  bạn xem trước. Sau khi hoàn tất một số màn, nhân vật Ginger được tặng thêm một vài bộ quần áo mới, bạn có thể vào mục Ginger’s Room để thay đổi quần áo theo ý thích. Ngoài mục chính là giải trí, game còn có mục Cookbook chứa danh sách các món ăn và cách chế biến chi tiết để bạn tham khảo thêm trong thực tế.

Bạn tải Go go Gourmet: Chef of the year tại http://goo.gl/sOi9l hay http://goo.gl/7Njwy (dung lượng 35,46MB), tương thích Windows XP/Vista/7

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.