Saturday, 24 February 2024
Giả lập

Mystika: Between light and shadow: Giải cứu vương quốc ánh sáng

Game thuộc thể loại xếp 3 hình giống nhau (Match 3), xen kẽ là những màn chơi tìm kiếm đồ vật (Hidden Object). Mystika: Between light and shadow lấy bối cảnh ở thế giới ánh sáng đang bị nữ hoàng bóng đêm Tenebria thống trị. Bạn chính là người anh hùng du hành qua nhiều địa điểm, tìm kiếm phép thuật để giải cứu vương quốc của mình. Có tổng cộng 6 địa điểm mà bạn cần chinh phục trong suốt quá trình chơi, từ hang động đến lâu đài kỳ bí và các hầm mộ nguy hiểm.

Bạn phải xếp 3 hình giống nhau sao cho phá hủy hết những ô màu vàng trong màn chơi, đồng thời phá hủy chiếc lồng nằm ở giữa. Sau một vài màn chơi, bạn sẽ thu thập được một số phép thuật có khả năng giúp bạn hoàn thành màn chơi dễ dàng hơn. Danh sách pháp thuật hiện có được liệt kê dưới trường FREE LUMINOS phía dưới, bạn nhấn vào một phép thuật bất kỳ để sử dụng. Sau khi sử dụng một phép thuật, bạn cần chờ một thời gian mới được sử dụng tiếp phép thuật đó. Thỉnh thoảng sẽ có một vài con vật xuất hiện trên màn chơi với mục đích cản trở không cho bạn hoàn thành màn chơi. Lúc này bạn cần nhấn chuột liên tục vào những con vật này để bắn chúng ra khỏi màn chơi.

Bạn tải Mystika: Between light and shadow tại http://goo.gl/quJow hay http://goo.gl/Po6wg (dung lượng 28,78 MB) tương thích mọi Windows XP/Vista/7. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.