Phiêu lưu

Hawaiian Explorer Pearl Harbor – Truy tìm kho báu

Charlte Johnson là một nhà thám hiểm đã hơn 61 tuổi, nổi tiếng và dạn dày kinh nghiệm. Ông rất thích các cuộc phiêu lưu và thích làm bạn với những ai cùng chí hướng. Ông đã từng đến rất nhiều nơi trên thế giới, từ Ai Cập, Hy Lạp đến Trung Quốc và tìm về cho mình rất nhiều cổ vật quý giá, được mệnh danh là “ Thợ săn kho báu”. Tuy nhiên, được sở hữu một đồ vật có tên là Huy chương Kim cương vẫn luôn là một ước mơ, là mục tiêu tìm kiếm suốt bao năm thám hiểm của ông.

Theo truyền thuyết viên kim cương này nặng 96 carat và đã hơn 800 tuổi, thuộc sở hữu của các Samurai tước đây. Trải qua nhiều thế kỷ, viên kim cương này đã biến mất và chưa rõ nguyên nhân. Nhiều cuộc tìm kiếm của tay thợ săn đã diễn ra, trong đó có cả Charlie, nhưng họ đều trở về tay không. Sau nhiều năm, cuối cùng Charlie phát hiện tin tức về viên kim cương, nó đã đến Hawaii trong một chuyến hành trình trên con tàu gặp nhiều giông tố bão bùng. Ông quyết định một cuộc phiêu lưu mạo hiểm cuối cùng trong đời để tìm về cho bằng được Huy chương Kim cương đã bao năm mơ ước. Trong chuyến phiêu lưu lần này, Charlie đã dẫn theo một đoàn tùy tùng là những nhóm thợ lặn rất giỏi, vì phải tìm kiếm trong lòng đại dương, ở những xác tàu đắm hàng trăm năm. Nhiệm vụ của người chơi trong game Hawaiian Explorer Pearl Harbor là giúp cho Haarlie Johnson hoàn thành được tâm nguyện và giữ vững cho ông danh hiệu “Thợ săn Kho báu”.

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén vào một thư mục trên máy tính rồi bấm chuột vào tập tin thực thi của game để cài đặt. Khi cài đặt xong, bạn cần phải cài thêm ứng dụng hỗ trợ Flash Player thì mới có thể khởi động được game. Tại giao diện chính của game, bạn ấn nút Play rồi nhập vài ký tự vào ô bên dưới dòng chữ Please select your charater and write your name, bấm click here to continue để game lưu lại cho các màn chơi. Trong màn chơi đầu tiên, bạn tìm các đồ vật trong một xác tàu đắm ở đáy biển mà game yêu cầu như: angels – thiên thần, Trash sign – ký hiệu thùng rác, Engine Gear – phụ tùng động cơ, Stringray – cá đuối gai độc, Shark – cá mập, Starfish – sao biển, Notebook – sổ ghi chép… Trong quá trình tìm kiếm, bạn cần phải chú ý đến 2 chiếc đồng hồ: Level Time – thời gian cho man chơi, và Mission Time – thời gian của cuộc hành trình, để phân phối thời gian cho phù hợp. Nếu không tìm thấy một đồ vật nào đó, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của game, bằng cách bấm vào các dấu chấm hỏi (?) ở nút Hints.

Game Hawaiian Explorer Pearl Harbor có giao diện đồ họa đẹp, nó thử thách người chơi với 15 nhiệm vụ trong những khung cảnh thiên nhiên vừa tuyệt đẹp vừa kỳ bí. Game có dung lượng cài đặt 55,7 MB, tương thích với các hệ điều hành Windows, bạn có thể tải tại địa chỉ: www.mediafire.com/?lkfalutu8vlu803 cùng với ứng dụng hỗ trợ tại: www.mediafire.com/?40zkecyvxwbvyte6

 

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.