Phiêu lưu

Hobby Farm – Nông trại vui vẻ

Quản lý thời gian là một thể loại game hấp dẫn người chơi. Hobby Farm được xây dựng dưới hình thức phiêu lưu, mô phỏng và quản lý thời gian độc đáo, được BigfishGame cho ra lò vào mùa hè năm nay. Với những màn chơi được thiết kế hấp dẫn, đồ họa đẹp, yêu cầu cấu hình máy tính không cao, Hobby Farm là một game quản lý nông trại hay mà bạn không thể bỏ qua.

Hobby Farm kể lại về chuyến du lịch của ông bà Jill, đi tìm những vùng đất trù phú để xây dựng nông trại. Trong chuyến đi, họ tìm đến nhiều hòn đảo với cảnh trí tuyệt đẹp. Giấc mơ của Jill cuối cùng đã thành sự thật, bà đã có một nông trại của riêng mình trên một hòn đảo yên bình. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng duy nhất chuột trái điều khiển nhân vật hoàn thành nhiều nhiệm vụ như trồng táo, nuôi gia súc và thu hoạch nông sản… Bạn hãy giúp bà Jull thu hoạch những vụ mùa hoa quả, quản lý rất nhiều động vật được nuôi thả, và vận hành những cỗ máy được làm một cách thủ công để chế biến trái cây thành những sản phẩm đóng gói xuất khẩu và bán lấy tiền.

Trong quá trình chơi game, bạn hãy chú ý tới thanh nhiệm vụ bên góc trái,  thanh thời gian ở giữa để đảm bảo hoàn thành đúng thời gian yêu cầu. Đồng thời, bạn hãy đọc kỹ và chú ý tới những hướng dẫn hiển thị trên trong game để qua màn nhanh hơn. Khi kiếm được nhiều tiền, bạn phải mua những dụng cụ mới phục vụ công việc, quan tâm tới mọi thứ dù là nhỏ nhất của nông trại, đuổi những kẻ trộm vào ban đêm. Luôn luôn đảm bảo cho những vụ mùa bội thu là những gì mà bạn sẽ làm trong trò chơi quản lý thời gian này.

Hobby Farm – game nông trại vui nhộn của mùa hè này với 50 màn thử thách cùng những địa điểm du lịch tuyệt đẹp trên thế giới đang chờ bạn khám phá và chinh phục. Game có dung lượng 68,9 MB, tương thích với mọi Windows, bạn có thể tải miễn phí tại địa chỉ: http://www.tinyurl.com/bs3zngr

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.