Phiêu lưu

King Kong : Skull Is land Adventure – hòn đảo bí ẩn

Trong trò chơi này, bạn lấy những mảnh ghép trên băng chuyền để ghép vào những nơi phù hợp. Nếu băng chuyền bị đẩy thì bạn sẽ thua.
Bấm phím phải chuột để xoay các mảnh ghép. Đối với những mảnh không phù hợp thì bạn có thể bỏ vào ô vuông Sacrifice Tiles here. Ở bên phải màn hình có 2 công cụ rất hữu ích cho bạn là Smasher ( phá hủy mảnh ghép) và Filler ( làm đầy ô trống). Ngoài ra còn có các vật hỗ trợ khác xuất hiện trên băng chuyền là chim xanh ( làm biến mất mảnh ghép), mặt nạ ( biến mảnh ghép thành những mảnh nhỏ) và đồng hồ cát ( tạm dừng băng chuyền).
Game có 2 chế độ chơi là Storyteller’s Tale và Denham’s Sketchbook. Chế độ chơi Denham’s Sketchbook được thiết kế như một quyển sách. Bạn sẽ khám phá ra các loài động thực vật kỳ lạ có trên hòn đảo này mỗi khi hoàn tất một cảnh chơi giống như đang xem một trang sách ậy.
Kinh kong : Skull Island Adventure có dung lượng 10,7 MB, tương thích với Windows 2000/XP. Yêu cầu cấu hình : bộ xử lý 500MHz, 128MB RAM. Bản dùng thử có thể download tại http://www.games.yahoo.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.