Tin game

Lego Digital designer – Ghép đồ chơi.

Lego là một trò chơi ghép các khối hình kích thước khác nhau lại thành một hình dạng do người lắp ghép sáng tạo ra. Trò chơi được hàng Lego cung cấp hoàn toàn miễn phí, cáh thức làm việc và sử dụng đều được thể hiện trong môi trường 3 D. để chơi, bạn hãy kích hoạt chương trình, bấm vào Start A New Model. Để thực hiện việc lắp ghép, bạn hãy bấm vào các mục Brick uses được cung cấp phía bên tay phải cửa sổ của chương trình, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển hoặc phóng lớn để xem được chi tiết các mảnh lắp ghép. Ngoài ra, diểm ấn tượng của chương trình này là có thể save lại các tác phẩm sau khi làm xong, in tác phẩm ra để xem trên giấy ( bấm vào biểu tượng máy in). Bạn còn có thể xem trước các hiệu ứng sau khi đã lắp ghép xong bằng cách bấm vào biểu tượng con mắt dưới góc phải của chương trình.
Tuy làm việc trên nền tảng 3D nhưng yêu cầu cấu hình máy cũng không cao lắm: PIII 800MHz, 32 MB Video RAM, và phải cài đặt Directx 8.0 trở lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và tìm kiếm thêm những kiểu lego độc đáo cũng như các mảnh ghép mới từ trang chủ của chương trình.
Lego Digital designer có dung lượng 16 MB tương thích tốt với các hệ điều hành windows 2000/XP/Vista. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình này về từ địa chỉ : http://www.ldd.logo.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.