Saturday, 24 February 2024
Giả lập Tin game

Thiện xạ rừng xanh

Trong game bạn sẽ đóng vai một người thợ săn đang ẩn mình ở một góc rừng hoang dã và nhiệm vụ của bạn là phải săn được đủ số hươu mà game đã đặt ra cho từng vòng khác nhau với khoảng thời gian cho phép. Lưu ý là bạn không được bắn hươu cái ( không sừng) vì như vậy là vi phạm vào “ hiệp ước sinh tồn “ của thiên nhiên. Khi chơi bạn cũng nên quan tâm đến những chú gấu xám tuy chậm chạp nhưng lại rất dữ tợn vì chúng sẽ tấn công nếu chúng đánh hơi được.
Dùng phím mũi tên di chuyển trái phải trên bàn phím để thay đổi góc nhìn quan sát, nếu bấm giữ cùng lúc lúc với phím Shiff bạn sẽ tăng tốc được nhanh hơn. Khi đã ngắm trúng tiêu điểm, bạn hãy bấm chuột trái ( hoặc phím Ctrl) để nổ sung, nếu súng hết đạn, bạn bấm chuột phải (hoặc phím R) để lắp đạn vào. Phím Space dùng để kích hoạt chế độ Breath Control, chế độ mà mọi con thú chậm chạp hẳn đi. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được nhiều điềm thưởng, được sử dụng Berath Control và được các phần thưởng quý giá khác để tăng khả năng thiện xạ của mình nếu bạn bắn trúng những con hươu lớn, những con hươu đang chạy hoặc bắn trúng các vị trí trọng yếu như tim, phổi hoặc đầu.
Game Deer Drive tương thích với windows 98/Me/2000/XP. Cấu hình yêu cầu CPU 1.0 GHz trở lên với 64 MB Video RAM, DirectX 9. tải bản dùng thử ( dung lượng 23 MB) tại địa chỉ : http://www.download.deerdrive.net/deerdrive.exe

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.