Saturday, 24 February 2024
Chiến thuật

Luyện chơi Boom online với Little Bombers.

Một cơn sốt khác sau Audition đang cuốn hút giới tuổi “teen” Việt Nam là Boom online do VinaGame phát hành. Nếu trước đây đã có crazy Dancing giúp bạn luyện nhảy Audition thì nay cũng đang có Little Bombers giúp bạn luyện chơi trò đặt boom online.

Trong game Little Bombers, bạn sẽ trải qua hết 9 màn chơi chính, trong mỗi màn chính bạn sẽ chơi 9 màn nhỏ. Việc đặt bom của bạn nhằm mục đích giết những con thú có khả năng tấn công bạn. Trong mỗi màn chơi bạn sẽ lấy được những đồ vật giúp ích cho bạn như bom (để đặt nhiều bom), lửa dài (lửa của bom sẽ dài hơn), hẹn giờ (lúc này bom chỉ nổ sau khi bạn nhấn phím Ctrol, vì vậy bạn có thể canh thú đến gần bom để nhấn, đôi giày (tăng tốc độ di chuyển của bạn), áo giáp (bảo vệ bạn, bom nổ bạn không bị làm sao cả), đi xuyên bom, đi xuyên tường…

Càng về sau thì bạn sẽ dễ dàng và qua màn khác nhanh hơn, bạn chơi quen tay hơn nhưng hình ảnh màn chơi sẽ dễ khiến bạn rối vì có nhiều chi tiết và màu sắc sặc sỡ dễ khiến bạn “choáng”. Đặc biệt các trang bị đã phần nào hỗ trợ bạn rất nhiều.

Mẹo: khi bạn đã lấy đầy đủ các trang bị, bạn nên đặt một hàng bom dài, rồi đứng ngay giữa hàng bom ấy (vì bạn có thể đi xuyên bom) rồi cho bom nổ để giết thú (bạn không chết vì đã có áo giáp bảo vệ). Thú sẽ không thể đến cắn bạn vì khi chạm phải bom, nó sẽ đi một hướng khác. Cách này có thể mang lại chiến thắng rất nhanh.

Game có dung lượng 3,7 MB, bạn có thể tải về tại địa chỉ http://rapidshare.com/files/27873642/LittleBombers.rar hoặc http://anhbahung.info/download/LittleBombers.rar

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.