Saturday, 24 February 2024
Giả lập

Turtix – Chú rùa núi Ninja

Trong game, bạn đóng vai một chú rùa nhỏ đi phiêu lưu giải cứu những chú rùa con bị bắt cóc theo sự hướng dẫn của vị tù trưởng rùa già. Bắt đầu vào game bạn sẽ tiến hành tạo một tài khoản như là tên nhân vật, độ khó (difficulty). Game có 2 chế độ chơi: Story mode ( chơi theo cốt truyện) và Arcade mode (tùy chọn chơi lại các màn đã chơi tại Story mode). Bạn chọn Story mode để bắt đầu chơi. Sau khi qua các màn giới thiệu về cốt truyện, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản.

Các bạn chỉ dùng phím mũi tên lui, tới để di chuyển về bên trái hoặc phải, mũi tên lên để nhảy đạp lên đầu bọn lính canh (có phần giống với game Super Mario), phím Space để “sút” bọn lính canh sau khi đạp lên đầu làm bọn chúng choáng váng. Để đơn giản cho người chơi, trên góc phải phía trên hiển thị chú rùa con cần giải cứu, số rùa con đã cứu và hướng đến nơi các chú rùa con bị giam giữ.

Game Turtix có giao diện đồ họa đẹp, hình ảnh ngộ nghĩnh, không đòi hỏi cấu hình máy cao, dung lượng 44 MB. Các bạn có thể tải phiên bản chơi thử 60 phút không giới hạn tính năng tại địa chỉ: http://mediafire.com/?zzzdnzn3cj2

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.