Giả lập Tin game

Puzzle Park – Công viên giải trí tuyệt vời

Nếu bạn đã từng bị cuốn hút bởi những game pha trộn giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật như Puzzle quest , thì ắt hẳn bạn không thể bỏ qua game Puzzle Park này.

Không mang tính chiến thuật cao như Puzzle Quest, thay vào đó bạn sẽ thấy cực kỳ thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình chơi game. Vẫn chỉ là công việc đơn giản như game sắp kim cương Bejeweled quen thuộc, nhưng bên cạnh bạn không phải là một đối thủ khó chịu, cạnh tranh với bạn từng chút một mà là một khung cảnh thoáng đãng với cỏ cây, hoa lá, tiếng chim ríu rít.

Có rất nhiêu mà chơi để bạn vượt qua. Mỗi khi hoàn thành xong một cấp độ (level), bạn lại được dẫn dắt qua một khung cảnh trong công viên này. Càng về sau, game càng hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều chướng ngại vật, và số điểm của bạn cũng sẽ vì thế mà càng ngày càng cao.

Puzzle Park là một game nhẹ nhàng thích hợp để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Bạn có thể download game theo địa chỉ http://www.8goc.com/puzzlepark hoặc http://www.mediafire.com/?mfmtdyx4wq

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.