Phiêu lưu Tin game

The Lion King – Vua sư tử

Sau khi tải về, bạn giải nén bằng cách bấm chuột phải chọn Extract Here rồi chạy tập tin Setup để cài đặt. Quá trình cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ việc bấm Next cho tới khi thấy nút Install. Sau khi cài đặt xong, bấm Close để hoàn tất.

Vua sư tử là một game được viết từ nội dung bộ phim hoạt hình nổi tiếng do Mỹ sản xuất, có nội dung khá hay, không có tính bạo lực như các trò chơi khác. Game có tính giáo dục và giải trí cao, rất thích hợp cho các bạn nhỏ.

Giống như trong bộ phim cùng tên, trò chơi này nói về cuộc phiêu lưu của một chú sư tử con tên là Simba. Trong quá trình phiêu lưu, cậu nhỏ gặp rất nhiều kẻ thù nguy hiểm có thể lấy đi mạng sống của cậu bất cứ lúc nào, chẳng hạn như con nhím với cái gai nhọn bao xung quanh cơ thể, con kỳ nhông với cái lưỡi dài sẵn sàng nuốt chửng những thứ trước mặt nó, con bọ xít… Ngoài ra còn một đối thủ nặng ký, to lớn hơn cậu gấp mấy lần, được xem là một vị tướng bên phe ác chỉ có một mục đích duy nhất là tiêu diệt cậu, đó là con linh cẩu với những đốm đen thui đầy người, miệng lúc nào cũng chảy nước miếng trông thật đáng sợ.

Sau khi đã vượt qua được vòng 1, đến vòng thứ 2 mức độ khó sẽ tăng lên đáng kể.

Trong vòng 2 này, bạn hãy điều khiển chú sư tử nhảy lên con tê giác cho nó hất lên trên rồi để bọn khỉ thả xuống đầu những con hươu cao cổ, bạn phải thật nhanh nhẹn và khéo léo trong động tác nhảy và không nên chần chừ đứng trên đầu mấy chú hươu quá lâu, nếu không sẽ bị chúng hất té xuống nước. Khi qua hết đàn hươu cao cổ, bạn bấm nút Control để chú sư tử phát ra tiếng gầm làm cho hai con khỉ màu hồng đổi hướng, sau đó bạn sẽ được ném lên lưng con đà điểu 2 lần trước khi đến chỗ con tê giác…

Còn rất nhiều vòng chơi thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Để điều khiển nhân vật chú sư tử con Simba, bạn sử dụng 2 phím mũi tên, cùng 2 phím Ctrol và Shiff.

Game có dung lượng 2,07 MB, tương thích với mọi Windows, các bạn có thể tải tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?xz0bh549afg6chj

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.