Giả lập Tin game

Word Guru – Vừa giải trí vừa học Tiếng Anh

Word Guru là trò đoán chơi ô chữ dành cho mọi lứa tuổi, người chơi có thể vừa chơi lại vừa học vào trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Anh, rèn luyện khà năng tư duy nhanh nhạy.

Khi chơi game Word Guru bạn sẽ có cảm giác như đang được tham gia một gameshow trên truyền hình vậy vì có một MC sẽ tham gia chơi cùng bạn. Khởi động game, bạn bấm Select Charater để lựa chọn nam hoặc nữ MC chơi cùng. Tiếp theo bấm Start để bắt đầu. MC sẽ đưa ra cho bạn 6 chữ cái không theo thứ tự giữa màn hình, công việc của bạn là dùng chuột bấm chọn và sắp xếp vị trí sao cho những chữ cái đó ghép thành từ tiếng Anh có nghĩa và bấm ENTER. Khi bạn sắp đúng thì từ đúng sẽ được hiện ra ở bên trái màn hình. Nếu tìm ra và sắp xếp được hết các từ ý nghĩa từ những chữ cái game cho sẵn thì bạn sẽ chiến thắng. Bạn có thể bấm Twist đề thay đổi vị trí các chữ cho dễ nhìn, bấm Clear để xóa và sắp xếp lại. Bạn phải nhanh trí và nhanh tay, vì chỉ có 20 giây cho việc tìm ra tất cả các từ tiếng Anh có nghĩa thành những chữ cái được cho sẵn.

Tải bản cài đặt hoàn toàn miễn phí cua Game Word Guru từ địa chỉ: http://www.mediafire.com/?zzzzdgww, dung lượng 3,04 MB, tương thích với Windows 98/2000/Xp/Vista.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.