Giả lập Tin game

Ranch Rush – Làm chủ nông trại

Đối với một số người làm các công việc văn phòng hoặc phải sử dụng trí óc , làm vườn thực sự là một thú giải trí, thư giãn, giúp phục hồi thể lực cũng như cân bằng về mặt tinh thần. Ranch Rush là một game có thể phục vụ cho mục đích này.

Khi bước vào giao diện game Ranch Rush, bạn cần đặt tên người chơi để tiện cho việc chơi tiếp sau này. Sau đó, bạn hãy bấm Start New Ranch để bước vào một cuộc sống nông nghiệp thực sự với các công việc thường ngày như chăm sóc thu hoạch các loại rau, cà chua, ngô, hoa… để giao cho khách hàng (các công việc này diễn ra liên tục suốt trong tuần, nhưng mức độ làm việc mỗi ngày khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng). Bên cạnh những công việc đó, bạn cần phải chăm sóc thêm các vật nuôi, đặc biệt là nuôi bò để lấy sữa (cần cho ăn đầy đủ nếu không nó sẽ không cho sữa) và nuôi ong để lấy mật. Khi có nhiều tiền bạn cần mua thêm các hạt giống của rau, quả khác để gieo trồng tăng quy mô nông trại.

Để chơi, bạn cần quan sát kỹ nhu cầu của khách hàng để chuẩn bị trồng theo quy mô đó. Kế đó bạn bấm vào hạt giống hay vật nuôi. Đặc biệt, một điều cần nhớ trong lúc thu hoạch mật ong là phải để ý xem chúng có tại tổ hay không. Nếu chúng đang hút mật ở xa thì đó là thời điểm để thu hoạch mật, còn ngược lại thì sẽ hơi… mệt, không thu hoạch được gì mà còn bị ong đốt.

Game Ranch Rush có giao diện đồ họa đẹp với âm thanh rất vui nhộn, tương thích với mọi windows, bạn có thể download bản dùng thử với dung lượng 30,1 MB tại:

http://www.popgamers.com/gamefiles/RanchRushSetup.exe và xem hướng dẫn dăng ký tại: http://www.mediafire.com/?!l5jmqguyagz

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.