Phiêu lưu

Mind Nimmer ,Light Bike ( Lái xe)

1) Mind Nimmer Yêu cầu: Tương thích với iPhone, iPod touch, và iPad. . Yêu cầu hệ điều hành iPhone 2.2 hoặc sau đó.

Nhà sản xuất giới thiệu: Theo Wikipedia, Nim là một trò chơi toán học hai cầu thủ của chiến lược trong đó người chơi lần lượt loại bỏ các đối tượng từ đống riêng biệt. Trên mỗi lượt, một cầu thủ phải loại bỏ ít nhất một, nhưng như nhiều như tất cả các đối tượng, cung cấp tất cả đều đến từ cùng một heap. Trong thời cổ đại nó đã được chơi với đống gậy và ai nhặt nhất là thua, dù hiện nay nó phổ biến để chuyển đổi đó để thắng chơi qua (Mind Nimmer có cách tiếp cận sau này). Vậy làm thế nào bạn ăn mặc đơn giản như một trò chơi đố cho iPhone chắc chắn? Grataware LLC cho chúng ta một khả năng với Mind Nimmer .

Mind Nimmer
Mind Nimmer game

Các backstory ở đây là một nơi nào đó trong tương lai, starbase của bạn đã bị phá hủy và bạn hầu như không còn tồn tại trong một vỏ thoát. Công ty duy nhất của bạn như bạn hy vọng chờ cứu hộ máy tính trên máy bay là một người chỉ biết làm thế nào để chơi 1 trò chơi và đã phát triển một sở thích cho bằng lời nói xúc phạm bất kỳ ai dám thách thức nó Vì vậy, bạn trong khi thời gian của bạn đi chơi Nim chống lại một phiên bản ít lịch sự của HAL 9000.. Nói những lời lăng mạ như bạn chơi là giải trí cho một lúc, nhưng già nhanh chóng và trình bày đồ họa là rất đơn giản, ngoại trừ được một starfield động trong nền mà là phong nha. Trò chơi được ổn định và các công trình như mô tả. Vấn đề tôi có với điều này đó chỉ là Nim là không có gì mới; nó là một câu đố cổ với một giải pháp toán học cũng như các tài liệu Vì vậy, tôi không chắc chắn lý do tại sao dev muốn 3 xương cho nó kể từ khi bạn tìm ra giải pháp trên của chính bạn hoặc nhìn nó lên., bạn sẽ không mất nữa;. Ngay cả trò chơi casual người đang tìm kiếm một cái gì đó ít cho qua thời gian sẽ nhanh chóng mệt mỏi với việc này vì nó là không thực sự puzzle một trò chơi mà theo ý nghĩa CPU sẽ đánh bại bạn 99,9% thời gian nếu bạn cách tiếp cận nó tình cờ. Có lẽ 1 cách để thêm giá trị cho trò chơi này là thêm một chế độ hotseat 2-player để bạn thực sự có một cơ hội thắng một lần trong một thời gian do lỗi của con người (cấp bạn có thể tìm một người thực sự muốn chơi Nim với bạn). Beyond đó, các backstory không gian là hư  không gần fleshed ra đủ để biện minh cho giá cả và rằng chỉ cần lá bạn với một trò chơi đố mà bạn sẽ hoặc là luôn luôn bị mất hoặc luôn luôn giành chiến thắng Nếu bạn chỉ muốn Nim trên iPhone của bạn. nó có thể đã có ít trong ứng dụng lưu trữ. 2)Light Bike ( Lái xe) LightBike Online là một ứng dụng trò chơi 3D cho iPhone.  Bạn lái xe LightBike, xây dựng bức tường của ánh sáng về ca khúc của bạn, và đánh bại kẻ thù trong không gian mạng.  Là dễ dàng và đơn giản, LightBike kích thích tất cả các bạn.

Light-bike
1Player

LightBike có 2 chế độ cho người chơi đa: Trong 2 chế độ chơi, LightBike chia màn hình thành hai và trong chế độ Wifi, 2 iPhone được kết nối của mạng LAN không dây.  Vì vậy, khi 2 iPhone chia mỗi màn hình, ở tối đa 4 người chơi có thể chơi cùng một lúc.

Lightbike
2Player

Làm thế nào để chơi? Tập bên trái màn hình để rẽ trái Tập phía bên phải của màn hình để rẽ phải Tập trung tâm của màn hình để tăng tốc độ. Tải game:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.