Phiêu lưu

Paradise Quest :Tìm lại vùng đất thần tiên

ParadiseQuest
ParadiseQuest

Paradise Quest :Tìm lại vùng đất thần tiên là game puzzle,game PC,game nhỏ  (khác game kim cương) rất hay, hình ảnh trong game sinh động nhiều phá cách khác với game kim cương ở chổ phải phá những vật cản xung quanh “đồ cổ”

Isabela là một vùng đất thần tiên, non nước hữu tình, có những dòng suối ộng mơ, nhiếu loài sinh vật than thiện và nhiều điều kỳ thú khác… Người xưa đã về lại vùng đất ấy vào một bản đồ để hướng dẫn cho thế hệ sau, nhưng trải qua thời gian, hòn đảo Isabela đã bị các cơn bão nhiệt đới làm cho biên đổi dần, mất đi vẻ đep ban đầu. Đến với game Paradise Quest bạn se nhận nhiệm vụ  đi tìm lại những vùng đất ấy.

ParadiseQuest

Game Paradise Quest sẽ đưa bạn đến một vùng đất trên đảo Isabela để tìm lại những đồng tiến vàng có hình mặt trời ở giữa và mặt sau chứa những hình vẽ mà sau khi ghép lại thì bạn tìm thấy được vùng đất của người xưa . Sauk hi nhận được thư, bạn sẽ bước vào cuộc tìm kiếm vất vả. Ở màn chơi đầu tiên, bạn sẽ thực hiện di chuyển các khúc gỗ, con bướm, bọ, rùa vàng qua trái,  hải , lên trên, xuống dưới để tạo thành một nhóm ba món đồ vật liên tiếp, bạn cứ thực hiện như thế đến khi nào làm bể hết các nền đá có chứa đồng tiền. Ở màn đầu tiên này, bạn chỉ cần lấy hai đồng tiền. Đồng thời với quá trình tìm kiếm bạn sẽ đem lại cho nơi đây một môi trường sống mới, bằng cách làm tăng trưởng cây cóc đỏ ( black mangrove), tảo biển (seaweed), chim cốc (cormorant) để có thể thu hút các loài động vật khác đến sinh sống như brown pelican, Galapagos clingfish, Galapagos mullet, white-cheeked pintail…

ParadiseQuestMàn chơi kế tiếp cũng tương tự, nhưng mỗi lần bạn xếp thành nhóm thì cửa sổ các đồ vật sẽ di chuyển, bạn có thể dựa vào tính chất này mà di chuyển các đồng tiền sẽ bị che khuất .

Ở màn chơi kế tiếp, bạn hãy ghép các hình thu nhặt được nhờ vào tính tương tự giữa hình và tranh (ở đây phải nhờ vào sự nhạy bén của bạn thì mới có thể nhanh chóng ghép được). Khi ghép thành công, bạn sẽ nhận được thông báo Habitat found, bạn có thể vào  vùng đất đỏ tạo tác mà người tiền sử để lại (Artifacts), thỉnh thoảng bạn còn tìm thấy những thứ đặc biệt chẳng hạn như chìa khóa để mở và tìm đến những thứ cần tìm.

Game Paradise Quest có giao diện đồ họa đẹp và âm thanh mang đầy phong cách của thổ dân.

Game không cần cài đặt, tuong thích với các hệ điều hành Windows, có dung lượng 134 MB, bạn có thể tải miễn phí tại :

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/ParadiesQuest.rar

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.