Tin game Đánh bài

Poker Indicator 1.6.2 -Xì Phé

Với những tính năng tốt nhất nó cung cấp, Xi Chỉ là một tuyệt đối phải cho bất cứ ai đang chơi ở tiền thật Texas Hold’em bảng. Nó có các tính năng sau đây:
Poker Indicator
Auto-lần đọc thẻ của bạn, tự động gắn nó vào bảng game của bạn. Absolute no input required from you. Tuyệt đối không có đầu vào yêu cầu từ bạn.  Dễ sử dụng, dễ hiểu.
Phù bảng trò chơi của bạn tốt hơn so với máy tính NÀO tỷ lệ cược khác trên thị trường.Vì vậy, bạn có thể tập trung tốt hơn vào chơi game của bạn mà không mất tập trung quá nhiều.
Chính xác hơn poker odds tính hơn công cụ BẤT CỨ tỷ lệ cược khác. Tỷ lệ cược cho rằng bạn có thể tin tưởng để đánh bại đối thủ của bạn có thể chơi những người không may mắn của vẽ.
Thống kê Đối thủ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách chơi của đối thủ. Bạn có thể chạy Poker Chỉ trong một thời gian để thu thập thông tin cho người chơi trên một bảng trước khi nhảy vào nó – NO công cụ trên thị trường có tính năng này!
Đó là một lợi thế lớn cho bạn.
Cho thấy EV và Sklansky Group cho trước của bạn-flop tay, trong đó mô tả cách đầy đủ mạnh hay yếu là bàn tay của bạn bắt đầu.
Hiển thị tổng số outs outs và nhấn một tay cụ thể.
Pot odds hiển thị để giúp bạn biện minh cho cuộc gọi của bạn; NUTS tay công nhận cũng là một tính năng đẹp.

Poker-Indicator
Poker-Indicator

Tải game: tại đậy.

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.