Saturday, 24 February 2024
Phiêu lưu Tin game Xếp hình

Pigllionaire 1.1.0

Bắt tay vào một cuộc hành trình tuyệt vời ở Pigllionaire. Là một Piggybank Mục tiêu của bạn là trở thành phong phú, tất nhiên, và để làm như vậy bạn sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới trong một tập hợp đá bóng.

Pigllionaire1.1.0
Pigllionaire1.1.0

Phù hợp nhất ba đá quý cùng loại để làm cho chúng thổi lên và kiếm được tiền. Bạn sẽ bắt đầu như một Drone mindless đơn giản, nhưng trong thời gian, với đủ tiền bạn có thể trở thành một yuppie thành công, một giám đốc điều hành hoặc thậm chí Pigllionaire một sự thật

Pigllionaire-1.1.0
Pigllionaire-1.1.0

Trên đường, bạn sẽ gặp phải bẫy sẽ rơi từ bầu trời mà bạn phải tránh. Lưới, anvils, sét và mối nguy hiểm khác sẽ cố gắng để ngăn chặn bạn nhận được từ những đá quý. Nhưng may mắn, bạn có thể nhận được powerups mà sẽ làm chậm thời gian, cung cấp cho bạn một phù hợp với sức mạnh của áo giáp và nhiều hơn nữa.

Các chế độ phiêu lưu sẽ đưa bạn qua sáu tuyến đường khác nhau mà sẽ đưa bạn qua những nơi kỳ lạ, đô thị khổng lồ và nhiều hơn nữa. Mỗi con đường giấu một bí mật mà sẽ được tiết lộ sau khi tuyến đường này được hoàn tất.  Những bí mật sẽ làm quest của bạn dễ dàng hơn!

Nếu bạn muốn có một sự thay đổi của tốc độ, bạn luôn có thể thử các chế độ Puzzle.Trong chế độ này, bạn sẽ tự do chọn những nơi đến thăm, nhưng đằng sau mỗi nơi một thử thách mới sẽ chờ đợi. Bạn có thể giải quyết tất cả các câu đố?
Pigllionaire1.1.0
Giai đoạn Incredible và một nhân vật chính excepcionally cute đang chờ bạn trong hơn 80 cấp độ của niềm vui tinh khiết.

Tải game: Tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.