Chiến thuật Phiêu lưu Tin game

Rip 3: The last hero – bắn súng

The last hero – bắn súng
The last hero – bắn súng

Một nhà độc tài tàn ác đã tạo ra một đội quân cyborgs để có trên thế giới và chiếm quyền kiểm soát các cổng vào ngục. Nhưng, ba của chúng tôi chống yêu thích-anh hùng đang trở lại và đó sẽ không xảy ra trên của họ xem! Thời gian này, họ đã cùng hợp tác với ba chiến sĩ mới và số phận của cả hai thế giới nằm trong tay của họ. Đó là tất cả hoặc không có gì là ranh giới giữa các thế giới sinh hoạt và va chạm chết! Để tồn tại, bạn sẽ có súng lớn và 9 xe quân sự khác nhau lúc xử lý của bạn để cho các trận đánh bắt đầu!

Yêu cầu cấu hình :

OS: Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me Memory: 256 MB DirectX: 9.0 or later CPU: P700 khác: chế độ Multiplayer đòi hỏi một mạng LAN

The last hero đã có rất nhiều đổi mới trong cách chơi. Các nhà phát triển đã hướng game tới góc độ và có thể chơi lại nhiều lần hơn. Bên cạnh đó, hầu hết các nhân vật sẽ tấn công thay vì chỉ đơn thuần lẩn tránh đường đạn kẻ địch. Đặc biệt với chế độ chơi nhiều người càng tăng thêm sự lôi cuốn từ RIP 3: The Last Hero vì bạn có thể tận hưởng game tuyệt vời này cùng với bạn bè, người thân.

Thelasthero
Tải game tai đây:The last hero

Pass giải nén :gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.