Giả lập Phiêu lưu Tin game

ROME PUZZLE – BÍ ẨN THÀNH LA MÃ

Sau khi tải về và cài đặt, bấm đôi vào biểu tượng Rome Puzzle ở màn hình Desktop để chạy. Đợi một vài giây cho những màn giới thiệu xong, bạn bấm chuột vào dòng CLICK HERE TO CONTINUE.

Tiếp theo, nhập tên người chơi ở hộp Enter user name, hoặc nếu muốn chơi với tên khác, bấm Change user, bấm Create để nhập tên người chơi mới, hoặc bấm Delete nếu muốn xóa tên có trong danh sách, sau đó bấm OK.

Sang màn hình giới thiệu tiếp theo, nếu muốn bắt đầu chơi, bấm Play, hoặc bấm Options để thiết lập một số thông số cho game:

–         SFX vol và MUSIC vol: hiệu chỉnh âm lượng cho game và cho nhạc nền.

–         GAMMA: chỉnh độ sáng tối của màn hình game.

–         Mouse sensitivity: tốc độ chuột.

–         Windowed mode: khi bấm vào dấu check, thì màn hình game sẽ thu nhỏ lại thành một cửa sổ, mặc định là toàn màn hình.

Sau khi thiết lập xong, bấm OK để thoát.

Tiếp theo, bạn bấm Play, chọn kỷ nguyên ( Seleckt epoch). Nếu không phải chơi lần đầu, bạn sẽ chọn Continue nếu muốn chơi tiếp, hay chọn New Game, chọn Yes để chơi lại từ đầu, chọn No để bỏ qua.

Khá giống với bất kỳ game thể loại giải đố (puzzle) khác, cách chơi của RP hoàn toàn đơn giản: hoán đổi vị trí các cổ vật để sắp chúng thành hàng ngang từ 3 cổ vật trở lên, bạn sẽ được điểm. Tuy nhiên, đối với game này, ngoài việc đạt điểm ra, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ cho mỗi màn chơi. Sau một vài cổ vật có những phiến đá pha lê, bạn phải phá vỡ hết chúng thì mới kết thúc màn chơi. Trong quá trình này, sẽ có những trợ giúp cho bạn, chẳng hạn cổ vật có hình cái búa, hình quả bom… sẽ giúp bạn công phá mạnh hơn, giúp bạn hoàn thành màn chơi nhanh hơn. Việc của bạn là sưu tấp chúng cho đủ số và sử dụng. Nhưng đừng lạm dụng chúng. Bình nước màu xanh bên phải màn hình sẽ vơi dần theo thời gian: đó chính là một cột thời gian của bạn trong mỗi màn chơi. Đừng mải mê công phá mà quên mất nhiệm vụ!

Một điều đặc biệt nữa: để xây dựng thành phố, sau mỗi màn chơi, bạn thường phải mua một công trình nào đó, nên hãy chịu khó tích lũy vàng trong quá trình chơi ( chọn sắp xếp những đồng tiền vàng trong game).

Game có giao diện đẹp, nhạc nền hấp dẫn, và âm thanh của sự chiến thắng dành cho các game thủ về đích sẽ khiến bạn phải bước qua vòng tiếp theo. Game có dung lượng nhỏ (11 MB), hoàn toàn miễn phí, tất cả sẽ tạo cho bạn sự thư giãn tuyệt vời.

Tải game tại: http://tinyurl.com/RomePu

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.