Wednesday, 28 February 2024
Phiêu lưu Tin game

Secrets Of The Seas 1.0.51 – Bí mật của Biển

Secrets Of The Seas 1.0.51
Secrets Of The Seas 1.0.51

Bí mật của Biển là một trò chơi hành động tốt đẹp với một thử thách đố.  Điều này trò chơi sẽ thử thách khả năng tầm nhìn của bạn và tốc độ của bạn.  Mục đích chính là để đặt một con số được cung cấp với một số lượng nhất định của các bên trong của một câu đố, và làm cho nhóm của bốn hoặc nhiều hơn các giống hệt nhau để xóa chúng.  Bạn phải đặt bốn hoặc hơn trong một trật tự đứng, nằm ngang, hoặc bốn như là một hình vuông.  Bạn có thể chuyển vị trí của các con số với nút chuột phải của bạn; cách này bạn có thể tìm kiếm cho các nhóm lớn hơn.

Secrets Of The Seas 1.0.51
Secrets Of The Seas 1.0.51

Tìm kiếm mặt hàng đặc biệt như súng harpoon sẽ rõ dòng toàn bộ, các neo sẽ rõ ràng cột, một pháo sẽ rõ ràng cả hàng và cột, dynamite đó sẽ rõ ràng các khu vực xung quanh, và những người khác mà sẽ rõ ràng là một trong những đúng hay sẽ cho bạn thưởng đặc biệt như sét, oxy và Whirlpool.
Trò chơi này cho phép bạn chọn chế độ mạo hiểm hoặc chế độ untimed.  Bạn có thể thiết lập tùy chọn, xem trợ giúp, hãy kiểm tra điểm cao hoặc bỏ các trò chơi. The game includes different levels. Trò chơi này bao gồm các cấp độ khác nhau. Để đạt đến cấp độ mới, bạn phải đánh bại mục tiêu thời gian và tiền thưởng.  Được nhanh và thông minh với các quyết định của bạn hoặc bạn wont đạt được mục tiêu của bạn và các trò chơi sẽ được hơn.

Yải game: tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.