Giả lập

SFG Soccer Football Fever

SFG Soccer Football FeverSFG Soccer : Football Fever là phiên bản Windows của trò chơi bóng đá trong nhà thành công của Xbox 360 . Đây là trò chơi bóng đá mà mỗi đội có 6 cầu thủ với lối chơi thật say mê , banh không thể vượt ra khỏi lằn biên và không có những cú chơi xấu .

Những gì bạn tìm thấy là một trò chơi sâu sắc và rất ghiền , bao gồm những đường chuyền , những cú đánh đầu , chuồi bóng , những cú vôlê kiểu cắt kéo , cú sút căng và những đội hình chiến thuật khác nhau , một chế độ chơi Career theo phong cách RPG trọn vẹn trong nhiều mùa bóng của 64 đội bóng và 4 giải hạng . Ngoài sự lựa chọn điều khiển bằng bàn phím tiêu chuẩn và gamepad , phiên bản nâng cao này còn được làm nổi bật với sự điều khiển hoàn toàn bằng chuột mới lạ . Với tính chính xác của chuột , bạn có thể chuyền banh thật chính xác . Hoàn hảo trong việc đưa bóng đến tầm di chuyển của đồng đội , cú gắp bóng qua đầu hoặc cho banh nảy lên từ bức tường của sân vận động bây giờ là những việc có thể làm được . Bạn có thể tùy chỉnh đội bóng và cầu thủ , ngay cả việc lựa chọn màu sắc quần áo , trò chơi còn có thống kê cho từng cầu thủ với sự tiến triển của từng người thật chi tiết , 3 mức độ chơi khó khác nhau .

Cấu hình game    Hệ điều hành : Windows; 131 MB hard drive space; Video card with Pixel Shader support (v1.1); Microsoft XNA Framework Redistributable 3.1

SFG Soccer Football Fever

Không có giới hạn về số mùa bóng mà bạn có thể chơi . Một trong những mục tiêu của chế độ Career là để giành được một chiếc cúp SFG , và một mục tiêu khác là giành nhiều cúp SFG hơn bất kỳ đội bóng nào khác . Mục tiêu cuối cùng sẽ là việc nâng cấp tất cả các cầu thủ để có một đánh giá 100 trong tất cả các kỹ năng . Phải mất bao nhiêu thời gian để đạt được bất kỳ mục tiêu nào cũng đều tùy thuộc vào thời gian bạn chọn cho mỗi trận đấu , hoặc đội banh của bạn tiến bộ nhanh cỡ nào qua thành tích của bạn ? Hầu hết người chơi sẽ phải chơi ít nhất 100 trận bóng để giành được chiếc cup SFG đầu tiên của họ .

SFG Soccer Football Fever

Bạn không có nhiều thời gian cho các trò chơi vì bận học hành trong mùa thi cử ? Với tính chất có nhịp độ nhanh của bóng đá trong nhà , bạn có thể có một trải nghiệm bóng đá hoàn toàn được thoả mãn trong một trận đấu 3 phút .Nếu bạn muốn , bạn có thể hoàn thành toàn bộ một mùa giải trong vòng chưa đầy 45 phút .

Tải game :

Tải game tại đây Pass giải nén:gamenhomahay.com
Để chơi game này bạn cần cài đặt Microsoft XNA Framework Redistributable 3.1 hoặc nguồn tại đây cách cài thì bạn chỉ việc Next là xong.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.