Wednesday, 28 February 2024
Giả lập Tin game

The Fifth Gate 1.0 –Trồng hoa để thoát hiểm

Lỡ tay đánh rơi một vật lạ vào trong một chiếc thùng, Aden đã bị cuốn vào một thế giới kỳ ảo có nhiều sương mù và những cánh cổng được đóng rất chặt. Hy vọng duy nhất của Aden là phải chăm sóc thật kỹ các vườn hoa để tăng số điểm tích lũy, thu về những viên ngọc sang lấp lánh – một công cụ để mở cánh cổng pháp thuật. Đến với game The Fifth Gate, bạn sẽ phải nhận nhiệm vụ giúp cho Aden vuột qua 5 cánh cổng bằng cách chăm sóc cho những bông hoa trong khu vườn phát triển thật tốt, thu hoạch các bông hoa, chế biến những loại thuốc để tiêu diệt nhiều loại côn trùng gây hại. Bạn phải tính toán số lượng hoa thu hoạch sao cho phù hợp với công thức chế biến thuốc ( nếu thiếu một loại hoa nào đó thì không thể trích xuất ra thuốc bảo vệ khu vườn), và đặc biệt hơn là phải hoàn thành công việc trong thời gian quy định.

 The Fifth Gate 1.0

Sau khi tải về, bạn bấm đôi vào tập tin thực thi (Setup.exe) để tiến hành cài đặt, xong bấm vào biểu tượng The Fifth Gate trên màn hình Desktop rồi cùng Aden bước vào thế giới pháp thuật. Ở giao diện đầu tiên, bạn bấm nút Play và điền tên người chơi vào ô bên dưới Please Enter Your Name, bấm OK, rồi bấm nút Play trong cửa sổ hiển thị sơ đồ đi đến các cánh cổng. Trong khu vườn hiện ra, bạn sẽ được sự hướng dẫn nhiệt tình của một cô tiên tóc trắng có tên là Morgana. Khi đã quen với các việc trong vườn hoa, bạn hãy bắt tay ngay vào chăm sóc chúng bằng cách bấm nút Start day. Ngày đầu, công việc thu hoạch khá nhẹ nhàng chỉ với 2 bông hoa. Nhưng vào những ngày sau, khối lượng công việc sẽ tăng dần,  nào là phải trồng thêm loại hoa mới như Buttercup, Rose ( sử dụng công cụ dig seedbed để đào đất), nào là phải tưới nước cho hoa, vừa phải tiêu diệt các côn trùng phá hoại. Để tiêu diệt côn trùng được nhiều điểm, bạn cần diệt ngay khi chúng mới vừa xuất hiện (lúc chúng ló lên khỏi mặt đất). Khi đã tích lũy đủ số điểm dúng như yêu cầu, bạn cần thay bồn chứa hoa và bình nước mới có sức chứa lớn hơn để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và thu hoạch, bằng các bấm nút Upgrade. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng công cụ Sell Plant để bán những loại hoa không dùng đến, giúp tăng nhanh số điểm.

The Fifth Gate 1.0

Game The Fifth Gate 1.0 có tất cả 60 nhiệm vụ trên 5 khu vườn. Để vượt qua các nhiệm vụ này , người chơi phải thật nhanh tay và bố trí trồng các loại hoa phù hợp. Game có dung lượng 61MB, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista, bạn có thể tải miễn phí tại địa chỉ : http://www.mediafire.com/?w2yqzfdjjn0

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.