Giả lập

Shop-N-Spree: Shopping paradise: Kinh doanh trên đảo

Game thuộc loại quản lý thời gian, cho phép người chơi hóa thân thành “ông bà chủ” điều hành việc kinh doanh của những cửa hàng trên đảo, nhằm biến hòn đảo vốn hoang sơ trở nên nhộn nhịp và có nhiều du khách hơn. Khi bắt đầu, bạn sẽ quản lý cửa hàng buôn bán trái cây miền nhiệt đới. Khi vượt qua mỗi màn chơi, bạn được tặng một số sao tùy theo số điểm đạt được. Khi đạt đến một số lượng sao nhất định, bạn có thể mở thêm nhiều cửa hàng kinh doanh các vật phẩm khác như: cửa hàng bán đồ lưu niệm, bán dụng cụ thể thao… Xen giữa các màn buôn bán cần sự nhanh nhạy là những mini game xếp hình mang tính thách đố cao hơn.

Game có hai chế độ Normal (chế độ chơi vựơt qua thử thách từng màn như thông thường) và Untimed (chơi tự do, không tính thời gian). Cách chơi cũng rất đơn giản, bạn nhìn vào từng khách hàng xem những món hàng họ cần mua để đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Khi phục vụ tốt, số sao bạn thu hoạch càng nhiều, từ đó có thể nâng cấp các vật phẩm trong cửa hàng và huấn luyện nhân viên để làm việc nhanh hơn. Ngoài ra, trong game còn có vật phẩm Magic Boxes giúp hoàn thành nhanh một sản phẩm cho khách. Bạn vào mục Mini-Game Airship để chơi lại các mini game mục đích là thu thập thêm nhiều Magic Boxes.

Bạn tải game Shop-n-Spree: Shopping paradise tại http://goo.gl/K2hl5 hay http://goo.gl/1iLgi (dung lượng 117,48MB), tương thích Windows XP/Vista/7

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.