Wednesday, 28 February 2024
Phiêu lưu

Những chú chó Ninja

Trong ngôi làng Ninja, nơi các chú chó đang sinh sống và học hành rất yên tĩnh, bất ngờ, những kẻ xấu xông vào và bắt cóc mất sư phụ đang dạy học rồi biến mất trong khi những chú chó chưa kịp phản ứng… Kẻ xấu chính là những chú mèo đen, cũng là các Ninja “tà đạo”. Để giải cứu sư phụ, các chú chó Ninja đã quyết định lên đường, và các bạn cũng hay ra tay giúp đỡ những chú chó ngộ nghĩnh cùng đi giải cứu sư phụ của họ.

Hành trình đi giải cứu gồm 3 phần: Lets get our master back, Those cats got fishy eats, Forward! Run to our destiny! Và 45 màn chơi tương ứng.

Các bạn sẽ điều khiển một khẩu đại pháo để đưa nhanh các chú chó đến pháo đài của bọn  mèo bằng cách đặt những chú chó vào nằm trong lòng pháo, và các bạn chỉ việc bắn cho chúng bay đi.

Cách chơi game rất đơn giản, yêu cầu bạn phải chính xác trong việc ngắm bắn cộng với một chút may mắn. Các bạn dùng chuột để chơi và bấm chuột trái để bắn, rê chuột theo chiều dọc màn hình để canh góc độ, rê theo chiều ngang để để điều chỉnh lực bắn. Một đường chỉ dẫn xuất hiện giúp đỡ để bạn bắn chính xác hơn. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn là phải phá hủy được pháo đài của bọn mèo đen và tiêu diệt được chúng.

Trong khi chơi mỗi chú chó Ninja sẽ có một “tuyệt chiêu” riêng như phóng phi tiêu, đốt lửa, đóng băng, thả bom… Để sử dụng được những kỹ năng này, khi bắn chú chó đi và đang bay trên không, bạn bấm chuột lần nữa để những tuyệt chiêu đó được phát huy

Game dạng flash, có dung lượng 5 MB, tải tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?ucbw1b6baw12ebm

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.