Saturday, 24 February 2024
Phiêu lưu

Snoy – Cuộc phiêu lưu của chú gấu

Có một chú gấu trắng tên là Snowy bị lạc vào một thế giới khác, hoàn toàn xa lạ. Thế giới lạ này trông rất thích mắt và thú vị nhưng ẩn chứa nhiều nguy hiểm chung quanh. Chú chỉ có vũ khí là những quả bóng tuyết để ném những con quái vật trên đường đi, để cố gắng tìm đường về ngôi nhá Bắc cực thân yêu. Có 10 loại quái vật nhỏ và 4 con quái vật lớn khác nhau, bạn hãy giúp chú gấu Snowy chiến dấu với lũ quái vật. Tuy nhiên, nên nhớ rằng thời gian dành cho một cảnh đi không nhiều, nếu bạn mất qua nhiều thời gian trong một cảnh đi, những con ma sẽ xuất hiện và … ăn hiếp bạn. Những con ma này bất tử, vì vậy chơi càng nhanh càng tốt! Để tiêu diệt bọn quái vật thật nhanh, bạn hãy ném những quả bóng tuyết vào chúng cho tới khi chúng biến thành một khối tuyết khổng lồ ( lúc này chúng bị đóng băng, đứng yên bất động!) Bạn hãy nhanh chân đến và đá vào chúng.
Có 3 cấp độ cho bạn lựa chọn : Dễ , Trung bình, Khó.
Giao diện bắt mắt, đầy màu sắc, thích hợp với trẻ em. Khi chơi, dung các phím mũi tên lên, xuống, trái , phải để di chuyển, nút Ctrl để ném bóng tuyết và đá quái vật.
Yêu cầu cấu hình : Windows 95/98/2000/XP; Pentium II-300, 32MB RAM; Card đồ họa, âm thanh. Tái bản dùng thử (8,75MB) tại http://www.takegame.com/action/htm/snowy3.htm

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.