Không chiến Phiêu lưu

StarDefender 4 – Giống bắn ruồi nhưng hay hơn nhiều

StarDefender

StarDefender 4 – Giống bắn ruồi nhưng hay hơn nhiều.Bạn đã từng yêu thích Star Defender 3? Bạn muốn dc chơi nhiều màn và nhiều quái vật dữ tợn hơn.StarDefender 4 lại đem đến cho chúng ta 1 game cực kỳ hấp dẫn lần nữa.Hàng trăm vũ khí mới hàng ngàn bọn quái thú đang chờ bạn.Đây sẽ là 1 trận chiến rất hấp dẫn nhưng bây giờ bạn ko còn là 1 người mới chân ướt chân ráo bước vào cuộc chiến nữa….Trong SD 4 bạn đã tự rèn luyện bản thân và trở thành 1 phi công tài ba.Bạn đã cứu Trái Đất(từ phiên bản trước) và trở thành anh hùng dưới mắt mọi người.Và giờ đây,khi 1 cuộc chiến mới bắt đầu thì đã đến lúc Trái Đất cần đến tài năng của bạn 1 lần nữa.

Ai có thể dám chống lại 1 lũ Inserctus đông đảp để bảo vệ cư dân Galaxy.Các Black Holes làm gì bên trong cơ thể chúng và nơi nào chỉ huy chúng? Để trả lời những câu hỏi này bạn phải trở thành 1 người hùng có đủ lòng can đảm và sức mạnh để phá vỡ thế lực bóng tối
Loài người ko thể làm gì khác hơn ngoài việc giữ vững lòng tin của mình rằng tay phi công số 1 của họ sẽ có thể hoàn thành sứ mệnh của mình và trở về Trái Đất trong tình trạng an toàn và lành lặn….

StarDefender 4

Gameplay hấp dẫn nhất trong số cac seri Star Defender từng có.Kỹ thuật đồ họa và âm thanh cực kỳ ấn tượng.Hàng trăm kẻ địch mới với những kiểu hành động quái gở và cách thức tấn công mới.
Các vũ khí mới: súng máy,cưa,súng phun lửa,bom axit và máy băm!.Ngoài ra game vẫn còn giữ lại các vũ khí mạnh nhất từ các phiên bản trước: parasitron,laser,kiêm chích,bóng điện,tên lửa,tên lửa truy tìm và vách chắn năng lượng.Hơn 100 màn,8 nhiệm vụ chính và dĩ nhiên ko thiếu những tên Boss ấn tượng ở cuối mỗi nhiệm vụ.Chắc chắn bạn sẽ rất hưng phấn khi tiêu diệt được chúng. Sử dụng chuột trái để bắn,chuột phải để sử dụng vũ khí (tên lửa ,lựu đạn)

Tải game:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar
Tải game tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.