Chiến thuật Không chiến Phiêu lưu Tin game

Starship Ranger 1.78

Tham gia vào cuộc chiến này mới sinh động cục 3ngày và được người chiến thắng không gian.
StarshipRanger-1.78Matherplanet của bạn đang bị xâm lược – extraterrestrials.  Enemy bom máy bay Trái Đất.  Bạn là hy vọng cuối cùng của terrestrials.  Các Starship tốt nhất là chuẩn bị và trang bị tốt.  Không mất thời gian, chúc may mắn!
Nhiệm vụ của bạn là khá phức tạp.  Số ETS là tuyệt vời, chúng rất nguy hiểm và hung hăng nhưng lúc khó khăn nhất là ông chủ của họ.  Máy bay tấn công của họ mà bạn từng cấp 20, trong trường hợp bạn quản lý để đạt được nó. Tất cả các kỹ năng của bạn và không khéo tay là cần thiết cho bạn trong chiến tranh cục.

Starship-Ranger1.78
Starship-Ranger1.78

Để cai trị Starship của bạn, bạn có thể sử dụng một bàn phím cũng như một con chuột cũng như một phím điều khiển (kinh nghiệm tuyệt vời!).  Đừng quên điền lên bằng cách sử dụng các trạm nhiên liệu đặc biệt.

Trong vai phi công lái phi thuyền bạn phải chiến đấu với các phi thuyền của địch bạn phải tránh né không để đụng vào phi thuyển của địch cũng như làn đạn của địch,bạn còn phải đưa phi thuyển của mình vào các đường băng để nạp thêm năng lượng cho phi thuyền.Bạn chỉ có 3 mạng để thử thách nên phải cẩn thận.Hình ảnh đồ họa tuy không được đặc sắc lắm nhưng cũng đủ làm bạn tiếc nuối phải chơi lại.

Starship Ranger 1.78
Starship Ranger 1.78

Tải game: Tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.