Giả lập

Sứ mệnh anh hùng – Spandex Force

Spandex Force là một game đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tinh tế cùng với một chút kiến nhẫn để vượt qua những yêu cầu khắt khe

Trò chơi Spandex Force thử thách người chơi tập luyện để trở thành một anh hùng thực thụ. Mỗi một “cửa” chơi được mở ra là một mảnh ghép của một bức tranh, đó là quang cảnh của toàn bộ ngôi làng đang bị đe dọa bởi một thế lực ma quái. Bạn phải luyện tập để có được đầy đủ các tố chất của một người anh hùng và chiến đấu đối kháng với thế lực này. Các tố chất này chính là phần công sức mà bạn bỏ ra để sưu tập trong suốt quá trình chơi.

Mỗi “cửa” chơi là những bàn cờ trong đó có các biểu tượng với nhiều màu sắc khác nhau như: nắm đấm (màu đỏ), sấm sét (màu xanh lá cây), bộ não (màu xanh dương), tiền xu (màu vàng), ngôi sao (tím) và những khối băng (màu trắng). Nhiệm vụ của bạn là bấm chọn lần lượt các biểu tượng này sao cho chúng tạo thành những hàng dọc, ngang, hoặc chéo. Khi ba biểu tưởng xếp liên tiếp nhau thì hàng này sẽ biến mất, nhưng những biểu tượng khác sẽ xuất hiện để bạn bấm chọn tiếp.

Ngoài nhiệm vụ tích lũy được các điểm số theo yêu cầu, bạn phải kiếm tiền để có thể mở cửa được lần lượt các tòa nhà khác. Ở tòa nhà đó, trò chơi có thể yêu cầu bạn giới hạn về thời gian hoặc là giới hạn về số lượng bấm chuột, để hoàn tất được mục tiêu của game đặt ra. Nếu chưa đủ số tiền để mở một tòa nhà, bạn buộc phải quay trở lại những tòa nhà cũ để chơi tiếp nhằm mục đích kiếm được nhiều tiền hơn. Hoặc là nếu may mắn, bạn cũng có thể được tặng thêm nhiều đồng tiền khác rơi vãi trên đường.

Trò chơi tưởng chừng đơn giản trong cách chơi nhưng nếu không có sự tính toán bấm chuột lựa chọn hợp lý, bạn sẽ phải “toát mồ hôi” vì phải chơi đi chơi lại nhiều lần.

Bạn có thể Download file cài đặt game (18MB) tại địa chỉ http://filefactory.com/file79jb6d0xopef/Spandex_Force_Champion_Rising_fina.exe.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.