Wednesday, 28 February 2024
Chiến thuật

Tank Man – Pháo thủ xe tăng

Thuộc thể loại game bắn súng, Tank Man sẽ đưa bạn hội nhập vào các màn so tài giữa các pháo thủ xe tăng, nhưng không như các game cùng dòng, game Tank Man nổi trội hơn hẳn về đồ họa. Game mới lạ, đẹp mắt cùng với âm thanh sống động, dù cho nó chỉ có dung lượng tí hon – 5 MB. Cách chơi hấp dẫn, thú vị, không hề gây áp lực cho người chơi mà chỉ với một mục đích là giải trí nhẹ nhàng.

Sau khi vào game các bạn chỉ cần bấm vào hàng chữ trên cùng ở Menu game để bắt đầu trò chơi, giao diện của game đơn giản dễ quan sát nhưng cũng không kém phần bắt mắt với màu sắc rất hài hòa. Trong game bạn sẽ điều khiển một pháo thủ xe tăng. Cách chơi rất dễ dàng, chỉ cần bạn dùng các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển chiếc xe tăng, phím space Bar hoặc phím J để bắn. Khi bắn vỡ được các chướng ngại vật trong màn chơi, có thể bên trong có các Item (đạo cụ chiến tranh) như áo giáp, hồi phục máu, đạn mạnh hon, bom, tăng tốc… Khi đã nhặt được chúng, bạn hãy bấm phím B để sử dụng. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển pháo thủ xe tăng của mình tiêu diệt địch, nhiệm vụ hoàn thành khi bạn đã hạ được tất cả xe tăng khác. Lúc đó bạn sẽ qua được các level tiếp theo có độ khó hơn, yêu cầu của bạn phải nhanh nhẹn và khéo léo hơn. Ngoài ra trong màn chơi, tại các lều trại sẽ có rất nhiều người cần bạn cứu, khi họ ra hiệu thì bạn chỉ cần cho xe tăng tiến lại gần là được. Trò chơi sẽ kết thúc nếu bạn bị các xe tăng khác bắn hạ hoặc bức tượng hình chú gấu (nằm ở phía dưới cùng) bị phá vỡ, vì vậy bạn cần chú ý bảo vệ cả bức tượng.

Các bạn có thể tải game Tank Man về tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?zld491s0y1w623c. Game không cần cài đặt mà chỉ cần Flash Player để chơi.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.