Phiêu lưu

Tiêu diệt quái vật

Game thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm kinh điển, giao diện đồ họa đẹp mắt kết hợp với âm thanh sống động, cách chơi hấp dẫn, mới lạ cùng với những pha võ thuật đẹp mắt và cuốn hút. Bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai dũng mãnh với thân hình lực lưỡng, chiến đấu với những con quái vật cực kỳ hung dữ. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển chàng trai này tiêu diệt hết những con quái vật gặp trên đường đi.

Bạn sẽ phải tay không đối mặt với rất nhiều loại quái vật, mang theo những loại vũ khí sắc bén và sẵn sàng tiêu diệt đối phương bất cứ lúc nào. Trong vòng chơi đầu tiên, bạn tấn công kẻ thù với 5 tuyệt chiêu khác nhau bằng 5 phím: A, S, D, F, G. Khi bạn đã dùng một trong 5 phím này thì nó cần một khoảng thời gian để có thể sử dụng lại được, nghĩa là bạn không thể sử dụng 2 lần liên tiếp với cùng một chiêu. Bạn phải sử dụng chiêu khác cho đến khi biểu tượng tuyệt chiêu chuyển từ màu đen thành màu vàng thì mới có thể sử dụng lại. Sau khi một con quái vật bị tiêu diệt, chúng sẽ biến thành những phần thưởng như những rương vàng… bạn phải nhanh chóng nhận lấy để tăng thêm máu và điểm.

Mỗi khi bạn vượt qua một vòng chơi thì game sẽ cung cấp cho bạn một tuyệt chiêu mới với một phím mới và độ khó của trò chơi sẽ tăng dần lên.

Game có dung lượng 10 MB, tương thích với mọi Windows, tải tại địa chỉ: http://wwwlmediafirecom/?is09v3usp2exm07

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.