Phiêu lưu

World Wide Karts – Đua xa mini tranh cúp vô dịch thế giới

World Wide Karts là một game độc đáo thuộc dòng đua xe trong gian 3 chiều. Với 3 chế độ thi đấu ở 6 đưởng đua đầy thử thách. World Wide Karts chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp, gây cấn và nghẹt thở như thể bạn đua xe thật ở ngoài đời. Game còn hỗ trợ nhiều loại joystick, nhạc nền MP3 và cho phép chơi một mình hoặc cùng bạn bè.
Game có dùng dung lượng 73,1 MB, tương thích với Windows 9x/Me/2000/XP, phiên bản miễn phí (freeware) của World Wide Karts 1.0 đang được cung cấp tại địa chi http://download.freewarefiles.com/files/WWK_setup.exe.

Cài đặt và kích hoạt World Wide Karts rồi bấm phím Esc nếu muốn bỏ qua đoạn phim giới thiệu trò chơi để vào ngay menu chính của game. Có 3 chế độ chơi bao gồm : thực tập (Practice), đua nhanh ( Quick Race) và tranh cup vô địch thế giới ( Championship). Ở mỗi chế độ, bạn đều được phép chơi một mình ( One Player) hoặc chơi với bạn bè ( Two Players).
Nếu lần đầu tiên chơi game World Wide Karts thì bạn nên trải nghiệm chế độ thực tập. Từ menu chính của trò chơi, bạn hãy bấm lên nút PRACTICE. Một đường đua với góc nhìn từ trên cao xuống sẽ được tạo lập để bạn tập dợt. Hãy sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe màu vàng và bấm phím cách mỗi khi muốn tăng tốc.
Sau khi đã quen với cách điều khiển xe, bạn có thể chính thức bắt đầu cuộc tranh tài với máy tính bằng cách bấm lên nút NEWGAME, chọn 1 trong 2 chế độ thi đấu là đua nhanh hoặc tranh cup vô địch thế giới, xác định số lượng người choi là chơi một mình hoặc chơi với bạn bè, bấm lên 1 trong 6 vòng đấu rồi bấm nút STARTRACE để tiếp tục. Trong suốt quá trình thi đấu, bạn sẽ được phép tăng tốc đến 5 lần bằng cách bấm phím cách. Ngoài ra, để gây cản trở bước tiến của đối thủ, bạn có thể xả dầu ở những đoạn rẽ ( bấm phím M. Hãy bấm phím N nếu muốn thay đổi chế độ camera.
Cấp độ mặc định của trò chơi là trung bình. Nếu muốn thay đổi, thì bạn hãy bấm phím N nếu muốn thay đổi chế độ camera.
Cấp độ mặc định của trò chơi là trung bình. Nếu muốn thay đổi, thì bạn bấm lên nút OPTIONS trong menu chính, ở mục Game diffculty, chọn Easy (dễ), Hard (khó) hoặc Very Hard ( rất khó)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.