Phiêu lưu

Adventures of Robinson Crusoe – Những cuộc phiêu lưu của Robinson Crusoe

Đến với game, bạn phải tìm ra những vật ẩn được yêu cầu trong từng khung cảnh mà Robinson cần đến. Ở đó, bạn cần có những dụng cụ để phá mở nơi chứa đựng vật cần tìm ( búa, kiếm, khóa, diêm đốt…) để đến được một cấp độ khác bên cạnh nâng cấp con thuyền (update) và tiếp tục tìm kiếm. Có những vật ẩn khó tìm, bạn cần đến giúp đỡ qua cách bấm vào nút Hint. Trường hợp chọn mẫu cần tìm sai vị trí, trỏ chuột sẽ tự động di chuyển long vòng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi trước khi tiếp tục rê chuột tìm kiếm.

Adventures of Robinson Crusoe

Để bước sang được một khung cảnh mới, không những đòi hỏi một số vốn từ (Anh ngữ), bạn cần quan sát nhận ra trong cửa sổ khu vực được tỏa sang lung linh rồi bấm chuột vào đó. Và, cũng trong giai đoạn tìm kiếm, bạ cũng được thử nghiệm qua cách ghép tranh (bấm trái chuột để chọn mảnh tranh và bấm phải chuột để xoay tranh đưa vào đúng vị trí của nền tranh trong cửa sổ chính).

Adventures of Robinson Crusoe

Càng về sau, game càng phức tạp hơn như chọn đúng mẫu đính vào các nút theo mẫu tự…, bạn cần kiên trì và quan sát nhanh để kịp thời chọn đúng vật yêu cầu theo thời gian.

Game có giao diện đẹp và âm thanh hấp dẫn theo từng nội dung quá trình tìm kiếm.

Tải game Adventures of Robinson Crusoe, dung lượng 88,4 KB. tại :

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar

Pass giả nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.