Phiêu lưu

Titanic Mystery – Bí mật tàu Titanic II

Titanic MysteryTitanic là một con tàu đã đi vào lịch sử với những điều bí mật vùi chôn dưới đáy biển… Nó còn là một đề tài hấp dẫn để các nhà dựng phim,nhà tiểu thuyết khai thác, trong đó có cả những tay lập trình game. Nắm bắt được đề tài này. Alawar Entertaiment đã xây dựng nên một con tàu mang tên Tatinic II trong game 1912 Titanic Mystery. Tàu Tatinic II lại mang trên mình một bí mật vô cùng khủng khiếp là quả bom nổ chậm sẽ phát nổ bất cứ lúc nào. Là người điều khiển chuyến hải trình, thuyền trưởng Miller sẽ phải nỗ lực rất nhiều để ngăn ngừa thảm họa xảy ra. Bạn sẽ là người duy nhất giúp thuyền trưởng tìm ra quả bom ấy rồi lần ra quả bom ấy rồi lần ra bí mật về tàu Titanic II, bằng cách giải đáp những câu đố, hoàn thành các mảnh ghép… Trong quá trình tìm đến sự thật, bạn phải vượt qua nhiều thử thách chứa đựng trong các trò chơi nhỏ nhưng không kém phần lý thú.

Titanic Mystery

Sau khi tải về , bạn cài đặt và đăng ký cho game, rồi bấm đôi chuột vào biểu tượng 1912 Titanic Mystery trên màn hình desktop để bước vào chuyến hải trình. Khi bước vào giao diện game, bạn sẽ được xem sơ qua một bản tin về tàu titanic II, rồi nhập vào tên của người chơi bên dưới dòng chữ Enter name (tối đa là 10 ký tự). Đồng thời, bạn chọn một trong hai hình thức chơi : Timed play – chơi với thời gian có giới hạn, Relaxed play – chơi thoải mái không cần lo lắng về thời gian. Công việc đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi trên con tàu Titanic II, tức là cần tìm kiếm những vật dụng mà game yêu cầu : 10 nsuitcases, diary, butterfly, ring, hat, ship, old watch, binoculars, screw… Trong quá trình tìm kiếm, bạn sẽ vô tình nhắt được những mảnh giấy đã được cắt vụn và cảm giác cho thấy nó ẩn chứa một điều bí mật. Bạn hãy dung dụng cụ mà game cung cấp để sắp xếp chúng lại thử xem, nội dung chưa hoàn chỉnh “ There is … bomb… Titanic II… die”. Sau khi hoàn thành ở phòng chơi 1st Class Stateroom thì ba phòng khác sẽ được mở ra : Café Prisian, Wireless Room, Lifeboat. Nếu cần thiết phải lien lạc với các đội cứu hộ trên đất liền thì bạn vào phòng thông tin wireless Room để đánh một bức thư rồi gửi qua song điện radio. Khi càng gần đến sự thật thì tình tiết của câu chuyện càng trở nên hấp dẫn và kéo theo việc giải đáp các câu đố càng trở nên phức tạp, đòi hỏi của người chơi khả năng nhạy bén trong phân tích. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những bức ảnh thật đẹp để làm hình nền cho Desktop, bằng cách bấm Bonus rồi chọn hình và bấm Setwallpaper.

Game 1912 Titanic Mystery có giao diện đồ họa đẹp, kết hợp với nhiều hiệu ứng âm thanh trung thực, sống động, sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác phiêu lưu thật sự. Game có dung lượng 62,1 MB, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista, bạn có thể tải bản đầy đủ tại đây:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar
Pass giải  nén: gamenhomahay.com
Xong bạn chép đè tập tin Titanic.exe thư  mục cài đặt là có thể chơ i ngay và khám phá game tìm đồ vật này.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.