Phiêu lưu

AQUADELIC-ĐUA THUYỀN TỐC ĐỘ

Khi đến với các game đua xe, chắc chắn nhiều bạn đã bao phen “ vò đầu bứt tai” vì những đường đua phức tạp và mạo hiểm. Cũng không thua gì những thể loại game ấy, game Aquadelic sẽ đưa bạn vào một đường đua “ mát mẻ” nhưng cuộc đua thì không mát chút nào. Khi đến với game Aquadelic, bạn sẽ bước vào một khung cảnh có non nước hữu tình để bắt đầu một cuộc “ tranh đua “ rất quyết liệt với các đối thủ, giành từng khoảng cách nhỏ để qua mặt nhau…

Sau khi tải về, giải nén và bấm vào tập tin Aquadelic.exe để bắt đầu chơi. Khi vào giao diện game, bạn bấm vào nút instant game để bắt đầu cuộc đua với chiếc ca nô mang tên Beacherovka. Trong màn chơi đầu tiên này, bạn phải cố gắng vượt qua hai đối thủ cũng khá tài ba bằng cách giữ sát các đường đua của mình ( ôm chặt lấy các đường cua) để có thể bước sang màn chơi thứ hai, đôi khi cũng phải canh chừng nhũng đối thủ dang lăm le phía sau, chúng sẵn sàng đẩy thuyền của bạn bay lên bờ khhi có cơ hội. Một kinh nghiệm trong đường đua này là nếu bạn không bám sát đối thủ để giảm tốc độ thì hãy chơi lại từ đầu vì không thề vượt qua hai tay đua giàu kinh nghiệm này. Về sau các màn chơi ngày càng trở nên phức tạp, chứa đựng nhiều điều bí ẩn dang chờ bạn khám phá.

Nếu có nhiều người chơi thì bạn hay bấm vào nut Instant game ( bên dưới) rồi chọn số lượng ở mục Human players và bấm Go. Đây là một loại game đua thuyền thong thường rất dễ chơi nhưng so mức độ thử thách thì khó hơn nhiều so với các thể loại game đua mô tô, đòi hỏi bạn phải có một khả năng quan sát và phản ứng nhanh nhẹn thì mới có thể chiến thắng.

Tải game: http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/Aquadelic1.1.rar

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.