Phiêu lưu

Theseus and The Minotaur-HIỆP SĨ VÀ QUÁI VẬT

Theo thần thoại Hy Lạp, Vua Minos xây dựng một mê cung trên hòn đảo Crete đệ giam giũ quái vật nhân nguu6 ( Minotaur – nửa người nửa bò). Cứ 9 năm một lần, 7 cặp nam nữ bị cống nạp theo định kỳ cho quái vật để giải cứu con gái cua vua Minos la Ariadne bằng cuộn chỉ dễn đường vào mê cung.

Game Theseus and The Minotaur thể hiện sự tính toán từng bước đi vì một ô đi của Theseus sẽ là 2 ô đi của quái vật. Mỗi bước là một ô biểu hiện qua mũi tên màu xanh theo hướng do bạn click chuột chọn ( có thể dung các phím mũi tên màu xanh theo hướng do bạn click chuột chọn ( có thể dung các phím mũi tên để di chuyển) và chờ (phím Space) tùy thích, nhưng cần lưu ý đến thời gian báo hiệu bên cạnh màn hình.

Khi vào game, bạn cần dặt tên (username) và chọn 1 trong 2 sơ đồ : Standard ( chuẩn ) và Custom (tùy chọn). Bạn chỉ cần vào một sơ đồ và nhấn vào nút Play.  Nếu chọn vào nút Editor, bạn có thể tự tạo nên một mê cung và vị trí hai nhân vật bằng cách click phải và trái chuột, nhấn vào Save để lưu.

Nếu bị thất bại, bạn có thể click vào nút Undo để trở lại từ đầu hoặc click phải chuột để lui lại từng bước. Bạn cần làm thế nào để Theseuse bước vào  tăng cấp tầng hầm bước sang một cấp độ (level) khác. Trong quá trình thao tác không sử dụng nút Undo, bạn sẽ nhận được phần thưởng là những đồng tiền vàng.

Game kèm nhạc nền nhạc rất du dương, nhẹ nhàng ngược lại với tiếng gầm rú chộp vồ của quái vật. Ngoài ra, bạn có thể vào Option để chỉnh âm thanh, kích thước màn hình và tốc độ.

Tải và đăng ký game Thesues and the Minotaur 2.1 ( dung lượng 9,1 MB) tại : http://www.kritanix.com và tại http://www.ziddu.com/register.php?referralid=(y)(bG-101…( cần đăng ký và nhập mã xác nhận)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.