Phiêu lưu

Fishdom: Harvest Splash: trang trí bể cá ảo

Game thuộc thể loại xếp cặp ba hình (match-3) rất quen thuộc và dễ chơi. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các màn chơi xếp cặp và thu được một số tiền nhất định sau mỗi màn, dùng tiền vào việc trang hoàng bể cá. Trong cửa hàng có 3 nhóm vật phẩm mà bạn cần mua cho bể cá là: Fish (các loại cá), beaut (các vật trang trí cho bể cá thêm đẹp mắt). Comfort (những vật phẩm giúp cá sống thoải mái hơn). Khi mua bạn cần lựa chọn những vật phẩm thuộc cả 3 nhóm cho cân bằng. Bạn cứ mua cho 3 thanh fish, Beauty và Comfort được lấp đầy sẽ đạt được cúp. Khi tích lũy được một số tiền lớn, bạn nhấn Choose Tank để mua thêm bể cá mới.

Tuy nhiên,  trước khi có được tiền, bạn phải vượt qua các màn chơi xếp cặp 3 hình có độ khó ngày càng tăng. Bạn xếp cặp sao cho phá tan được hết những ô có màu vàng hay bạc mới qua được qua được màn tiếp theo. Trên bàn chơi có nhiều vật phẩm hỗ trợ như bom, tên lửa, pháo giúp phá hủy nhanh một phạm vi nhỏ.

Một nét khá hay cùa Fishdom: Harvest Splash là cho  phép sử  dụng hình ảnh bể cá mà bạn trang trí làm ScreenSaver cho máy tính. Để sử dụng, bạn nhấn vào nút Screensaver, đánh dấu vào ô Check to enable screensaver rồi nhân Previev để xem thử.

Tải Fishdom: Harvest Splash tại http://goo.gl/A3v1C hay http://goo.gl/IQIEk (dung lượng 42,92 MB), tương thích mọi Windows

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.