Phiêu lưu Tin game

KungFu Master : Cao thủ Võ Lâm

Các chiêu thức võ công tuyệt đỉnh thường đề cập trong các bộ truyện kiếm hiệp như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Như Lai Thần Chưởng, Nhất Dương Chỉ, Lăng Ba Vi Bộ đã đưa vào các game online như Võ Lâm Truyền Kỳ, Sơn Hà Xã Tắc… Thế nhưng trong KungFu Master, một game offline có dung lượng nhỏ, bạn cũng có thể ” thực hành” những công phu tuyệt đỉnh này.

KUNG FU MASTER
KUNG FU MASTER

Đến với game Kungfu Master, bạn sẽ điều khiển một nhân vật hành tẩu giang hồ. Bạn phải trải qua nhiều cuộc đọ sức dữ dội với rất nhiều đối thủ, từ những võ sư hang đầu với võ công độc nhất vô nhị đến những kẻ tiểu nhân lợi dụng lúc bạn đang thi đấu võ công mà đặt các quả bom hẹn giờ. Nếu không cẩn thận thì các quả bom ấy sẽ làm cho nhân vật của bạn nhanh chóng kiệt sức và không còn chiến đấu được nữa ( nhưng đôi khi những quả bom ấy cũng có lợi rất nhiều, theo cách người ta thường nói : gậy ông đập lưng ông).
Để bắt đầu, sau khi tải về bạn cài đặt game và đăng ký. Bước vào giao diện game, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 mức độ chơi : Easy ( đơn giản), Normal ( bình thường), Hard ( khó) và đặt tên người chơi vào ô phía trên. Sau đó, tiến hành quan sát các phím điều khiển game : các phím di chuyển ( A, W, S, D), chuột trái, phải để xử dụng chiêu thức ( ban đầu thì chỉ có một chiêu nhưng về sau thì rất nhiều), Esc để trở về các menu, phím Space để dừng game. Đồng thời cũng phải để ý các vật dụng cần phải thu nhặt trong khi chiền đấu, là các bình sức mạnh ( màu đỏ, màu xanh dương, màu tím), đôi giày màu xanh ( tượng trưng cho chiêu thức Lăng Ba Vi Bộ, nhưng chỉ dùng được trong thời gian nhất định)… Rồi bấm nút Start. Kế đến bạn cần chọn thành trì, nhưng hãy lưu ý hướng dẫn của mỗi thành trì, tức là bạn cần xem sau khi chiến thắng thì được những gì ở đó, chẳng hạn như : Dragon palm (Giáng Long Thập Bát Chưởng), poison palm, Conversion, Defend sword ( Thiếu Trạch Kiếm), Buddha ailm ( Như Lai Thần Chưởng), Sun Finger ( Nhất Dương Chỉ)… Lưu ý, sau khi chiến thắng ở một thành nào đó thì cửa sổ Skills & Kungfus hiện ra. Nếu có thể, bạn hãy chọn them một số chiêu thức mới ở đây.
Game KungFu Master có giao diện đẹp, không đòi hỏi cấu hình máy cao, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 2000/XP. Game có dung lượng 15,7 MB, bạn có thể tải bản dùng thử 60 phút tại

    http://www.gamenhomahay.com/kungfu-master-cao-thu-vo-lam/

, và xem hướng dẫn đăng ký tại

    http://www.gamenhomahay.com/kungfu-master-cao-thu-vo-lam/

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.