Saturday, 24 February 2024
Phiêu lưu Tin game

Những Game mới cho mùa Giáng sinh từ : http://www.gamenhomahay.com

Bạn hãy ghé qua để thư giãn với những game nhỏ mà rất thú vị. Vì đều được làm trên công nghệ Flash và Shokwave nên những game này đều có thể chơi trực tiếp trên nền web. Dưới đây là một số game hay bạn nên thử qua.
Những Game mới cho mùa giàng sinh từ:  http://gamenhomahay.com
1- Deep Freeze (http://gamenhomahay.com/minigame/deep-freeze)
Trong game này ông già Noel sẽ được trang bị một khẩu sung băng. Bạn hãy giúp Ông già bắn cho đông cứng những con quái vật để thu thập những món quà từ chúng. Dùng phím mũi tên để di chuyển, bấm phím Space để bắn và hãy cẩn thận đừng để chúng chạm vào ông già Noel nhé.
2- Wrap Attack
Đây là một game phiêu lưu được xây dựng khá công phu với cột truyện hấp dẫn. doctor Zass độc ác không nhận được quà từ ông già Noel, vì thế hắn đã bắt cóc ông để trả thù. Với cây đũa thần trong tay, chàng trai tên Tommy đã quyết định lên đường giải cứu Ông già Noel. Bạn dung phím Z để bắn kẻ thù, dung phím X để tạo bậc thang bằng băng, các phím mũi tên để di chuyển
3- Snowboard Madness
Trượt tuyết là một môn thể thao rất được ưa thích trong mùa giáng sinh. Hãy thử tài trượt tuyết của bạn với game Snowboard Madness. Bạn chỉ cần dùng các phím mũi tên điều khiển, tránh các chướng ngại vật trên đường.
4- Snowmen Invaders
Đây là một game hành động, nhiệm vụ của bạn là cầm những khối tuyết thật to để ném và phá hủy những người tuyết dọc đường. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, dùng phím X đễ vo tuyết thành cục, bấm Z khi muốn ném cục tuyết.
5- Santa Balls 2
Một trò chơi khá đơn giản, bạn bấm chuột để thay đổi vị trí hai quả bong sao cho 3 quả bong cùng màu tạo thành một đường thẳng

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.