Phiêu lưu

RAINBOW WEB – TÂM LƯỚI NHỆN KỲ DIỆU

Rainbow web là một game thuộc thể loại xếp kim cương, rất quen thuộc. Nhưng để tránh nhàm chán cho người chơi và tự lập đi lập lại của quá nhiều thể loại game tương tự, hãng SugarGame đã tạo ra Rainbow Web không thể nhầm lẫn xếp kim cương nào khác.

Sau khi đặt tên cho người chơi, bạn lựa chọn một trong hai kiểu chơi sau: Classic ( có hạn chế thời gian chơi) và Relax (không hạn chế thời gian chơi). Kế tiếp bấm Start, cuộc chơi bắt đầu.

Cách chơi Rainbow web khá đơn giản, có các viên ngọc màu sắc khác nhau và bạn có nhiệm vụ là xếp sao cho có ít nhất là ba viên ngọc trùng màu gần nhau là ăn điểm. Điểm đặc biệt của Rainbow web là các viên ngọc được dính lên một cái màng nhện, bạn, bạn bấm chuột vào hai viên ngọc gần nhau để chúng hoán đổi vị trí. Chìa khóa của mỗi màn là các viên ngọc có chữ. Sau khi ăn điểm của những viên ngọc có chữ để xếp các chữ cái thành một từ có nghĩa ( ghi ở góc trái phía trên) thì một nhiệm vụ đã được hoàn thành, Đích đến cảu game là một điều thật bí ẩn, rất thú vị mà bạn sẽ khám phá sau những lần vượt màn.

Có kết cấu thú vị với cách chơi không quá khó, Rainbow Web chắc hẳn sẽ làm bạn hài long sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Tải Rainbow Web, dung lượng 12,7 MB hoàn toàn miễn phí tại : http://mediafire.com/?jfm2dyzdn4

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.