Wednesday, 28 February 2024
Phiêu lưu

Bomb IT2

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người choi  Boom không có internet, vinagame đã  tung ra phiên bản Boom offline. Tuy nhiên Boom offline lại chưa dáp ứng những nhu cầu mà người chơi mong đợi như số lượng màn chơi ít, lối chơi không đa dạng, không chơi được 2 người… Vậy tại sao bạn không thử xài Bomb IT 2  để cảm nhận sự khác biệt ?

  • Những ưu điểm của game Bomb IT2 :

–          Lối chơi đa dạng, nhiều bối cảnh.

–          Số lượng item phong phú ( lên đến 20 item).

–          Có thể chơi 2 người.

–          Âm thanh cực kỳ vui nhộn.

Đầu tiên bạn tải Bomb IT 2 về từ địa chỉ http://www.8goc.com/9577, sau đó bạn hãy mở file bomb_it_2_agame_com.swf bằng internet explorer (đã cài Flash Player 8 trở  lên) hoặc một phần mềm đọc file swf nào đó như Winamp 5.0. Tại giao diện chính của Bomb IT 2 , ở góc phía trái dưới màn hình có mot65so61 thiết lập cho bạn lựa chọn như : Music ( nhạc), Sound ( âm thanh), Quality ( chất lượng hình ảnh(. Sau đó bạn nhấn Start Game để tiếp tưc vào trò chơi.

Trong mục Game Settings, có đến 4 kiểu chơi cho bạn lụa chọn :

–          Arcade : lối chơi theo kiểu đặt bom truyên thống. Bạn hãy đặt bom hoặc sử dụng những vũ khí nhặt được để “kill” các đối thủ khác. Đây là kiểu chơi duy nhất mà bạn không thể hồi sinh sau khi “die”.

–          Weapons Only: Trong kiểu chơi này, bạn không thể đặt bom mà được trang bị một chiếc búa gỗ. Hãy dùng nó hoặc những vũ khí nhặt được để tấn công đối phương . Ai có số lượng “kill” nhiều nhất sẽ là người chiến thắng.

–          Collect the coins: Hãy ăn thật nhiều vàng trong kiểu chơi này.

–          Color the Tiles : Đường đi của bạn trong kiểu chơi này sẽ được tô một màu riêng biệt và mỗi ô vuông trên đường đi sẽ được tính 1 điểm. Bạn cần phải nhanh mắt để chọn đường đi thuận lợi nhất và hết sức cẩn thận vì điểm của bạn sẽ trở về không sau mỗi lần “ die”.

Sau đó bạn tiếp tục lựa chọn các mục sau :

–          Players : Số lượng người chơi ( tối đa 2 người).

–          Enemies: Số lượng đối phương ( kể cả máy).

–          Theme : Chọn màn chơi ( có đến 7 màn chơi cho bạn lựa chọn, mỗi màn chơi lại yêu cầu người chơi phải có các kỹ năng khác nhau),

–          Difficulty : độ khó.

Sau khi chọn xong, bạn hãy nhấn OK để trải nghiệm sự thú vị của trò chơi.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.