Phiêu lưu

Crayon Physics Deluxe 1.0-Học vật lý qua game

Đúng như tên gọi, Crayon Physics Deluxe là một game giúp bạn có những giờ phút vừa học vật lý vừa chơi game bổ ích. Đồ họa 2D với những nét bút chì ngộ nghĩnh của game khá gây ấn tượng với người dung. Cách chơi rất đơn giản : bạn dung chuột vẽ nên một hình dạng bất kỳ hoặc đường thẳng, dung chuột bám vào quả bóng màu đỏ cho nó di chuyển theo con đường đã vẽ ra, mục tiêu là cho quả bóng chạm được ngôi sao màu vàng, mỗi lần chiến thắng bạn sẽ được tặng 1 hoặc 2 ngôi sao và chuyển sang màn chơi tiếp theo.

Điểm độc dáo nhất là trong game không có bất cứ rào cản nào cho sự sáng tạo, người chơi được thỏa sức tưởng tượng và “ vung nét bút “, hay hơn nữa là bạn phải vận dụng những định luật vật lý như vẽ ra các tảng đá làm văng quả bóng lên, hoặc dung ròng rọc để đưa quả bóng đến với ngôi sao… Nếu vẽ sai một nét nào đó, bạn bấm chuột phải để  xóa đi.

Game Crayon Physics đoạt được giải thưởng Seumas McNally tại Independent Game Festival 2008.

Game yêu cầu cấu hình khá nhẹ : bộ vi xử lý 1GHz, RAM 312 MB, tương thích với hệ điều hành Windows XP/Vista yêu cầu cài đặt sẵn DirectX 9.0c,

Tải bản Crayon Physics Deluxe 1.0 bản Portable ( dung lượng 55,13 MB) tại : http://tinyurl.com/kronwb, hoặc bản cài dặt dung lượng 28,14 MB tại : http://tinyurl.com/lzkutj.

Bạn chỉ có thể chơi phiên bản offline, nếu muốn chơi online bạn phải mua Secrect Key từ nhà cung cấp

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.